Xuân Trường sẽ giúp Buriram vượt HAGL ở điểm này?

(VTC News) - Sự có mặt của Lương Xuân Trường sẽ giúp Buriram United vượt qua HAGL ở điểm này.

HAGL đang là đội bóng số 1 châu Á về lượng người theo dõi trên Youtube năm 2018 theo thống kê của Depor&Finanzas. Trong bản cập nhập mới nhất là tháng 1/2019, HAGL có 6,05 triệu lượt theo dõi, giảm một nửa so với tháng 12/2018 nhưng vẫn đứng thứ 8 thế giới và không có đối thủ ở châu Á.

Xuan Truong se giup Buriram vuot HAGL o diem nay? hinh anh 1

 Thống kê tháng 1/2019 top 20 CLB được theo dõi nhiều nhất trên Youtube.

Đối thủ lớn nhất của HAGL ở châu Á trước đó chính là Buriram Untied – đội bóng mới của tiền vệ Lương Xuân Trường.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Buriram chính là đội bóng số 1 châu Á, đặc biệt ở thời điểm họ thi đấu thăng hoa tại AFC Champions League đã đạt gần 5 triệu lượt theo dõi trên Youtube. Tuy nhiên, từ tháng 7/2018 đến nay, Buriram United luôn đứng sau HAGL và dần bị bỏ xa.

Hiện tại, Buriram United đã đứng dưới cả CLB Hà Nội. Đội bóng thủ đô vào tháng 12/2018 vươn lên vị trí thứ 5 thế giới khi có 9,17 triệu lượt theo dõi, chỉ đứng sau HAGL (12,1 triệu), MU (15,5 triệu), Barca (17,9 triệu) và Liverpool (22,2 triệu).

Xuan Truong se giup Buriram vuot HAGL o diem nay? hinh anh 2

Với Lương Xuân Trường, lượng theo dõi Buriram United từ Việt Nam chắc chắn sẽ tăng mạnh. 

Với sự có mặt của Lương Xuân Trường (một cái tên rất hot ở Việt Nam), lượng theo dõi Buriram United từ Việt Nam chắc chắn sẽ tăng đáng kể. Ngoài ra, việc họ tiếp tục thi đấu ngay từ vòng bảng AFC Champions League mùa giải năm nay cũng mở ra hy vọng lấy lại vị thế số 1 châu lục cho đội bóng xứ chùa Vàng trên Youtube.

Clip: Xuân Trường tập luyện kiểu nhà binh trong màu áo mới

Clip: Xuân Trường tập luyện kiểu nhà binh trong màu áo mới

Buổi dã ngoại đầu tiên với đồng đội tại Buriram United đã để lại nhiều ấn tượng lạ với Xuân Trường trong những ngày đầu đến Thái Lan.
Xuân Trường, Văn Lâm hòa nhập tốt ở xứ người

Xuân Trường, Văn Lâm hòa nhập tốt ở xứ người

Trong những ngày đầu ra mắt Buriram Utd và Muangthong Utd của Thái Lan, bộ đôi ngôi sao của tuyển Việt Nam cho thấy những dấu hiệu tích cực.
Hà Thành
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU