• Zalo

Xuân Trường ngậm ngùi nói lời chia tay Incheon Utd

Thể thao Thứ Hai, 02/01/2017 09:41:00 +07:00

Sau khi hoàn tất bản hợp đồng chuyển sang chơi bóng cho Gangwon FC, Lương Xuân Trường đã dành những lời tri ân cho đội bóng đầu tiên mà anh thi đấu bên ngoài biên giới Việt Nam - Incheon Utd.

Xuân Trường đã có 1 năm chìm nổi trong màu áo Incheon Utd. Trong nửa đầu tiên của năm 2016, anh thường xuyên chỉ ra sân ở những trận đấu thuộc đội dự bị nhưng sau đó, phong độ xuất sắc trong giai đoạn cuối cùng đã biến anh thành cầu thủ chính thức của Incheon Utd. 

Khi vừa khẳng định được mình, bất ngờ, Lương Xuân Trường nhận được sự quan tâm của đội bóng mới thăng hạng lên giải ngoại hạng Hàn Quốc, Gangwon FC. Ngoài ra, Xuân Trường còn được làm việc với ông thầy cũ Choi Yoon-gyum và tất nhiên là anh không thể từ chối. 

Sau khi hoàn tất bản hợp đồng chuyển sang chơi bóng cho Gangwon FC, Lương Xuân Trường đã dành những lời tri ân cho đội bóng đầu tiên mà anh thi đấu bên ngoài biên giới Việt Nam - Incheon Utd.

Xuan-truong-3

 Lương  Xuân Trường gửi lời tri ân đội bóng cũ

"Gửi lời tới CLB Incheon Utd. Tôi biết rằng thật khó để có thể nói lời chia tay. Tôi đã có 1 năm tuyệt vời cùng với đội bóng, vui có, buồn có và những trận đấu cảm xúc nữa. Tôi chưa thể có được bàn thắng cho riêng mình nhưng tôi hạnh phúc vì cuối cùng mình đã học được rất nhiều điều" - Xuân Trường nói. 

"Chuyển tới thi đấu tại Incheon Utd là một bước tiến đáng kể của sự nghiệp. Mặc dù, tôi không chơi bóng cho Incheon Utd nữa nhưng đội bóng vẫn luôn là một phần trong trái tim tôi". 

Xuan-truong-4

Lương Xuân Trường đã rời khỏi Incheon Utd  

"Tôi muốn gửi hàng triệu lời cảm ơn cho những người đã đưa tôi đến với Incheon Utd. Lời cảm ơn tới CEO Park, HLV trưởng Lee, ban huấn luyện, tất cả những cầu thủ, nhân viên của Incheon và đặc biệt là đội ngũ y tế". 

"Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới người đại diện của mình - ông Lee và những nhân viên của công ty quản lý. Và cuối cùng, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những người hâm mộ đã cổ vũ cho Incheon Utd và cổ vũ cho cá nhân tôi. Tôi cảm nhận được tình cảm của người hâm mộ qua từng bàn thắng tại Sunggi Arena. Thật là tuyệt vời". 

"Chúc Incheon Utd những điều tốt đẹp nhất. Chúc mừng năm mới!". 

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều