• Zalo

Xuân Trường ghi tuyệt phẩm đầu tiên ở Hàn Quốc

Thể thao Thứ Năm, 11/05/2017 15:09:00 +07:00

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã có bàn thắng đầu tiên ở Hàn Quốc trong mùa giải mới với một siêu phẩm đá phạt.

Xuân Trường lần đầu tiên ra sân ở R-League, giải đấu dành cho các cầu thủ dự bị khi Gangwon đến làm khách trên sân của Seoul E-Land FC.

Hinh anh

Xuân Trường mang áo 28 trong đội hình xuất phát của Gangwon. 

Xuân Trường được tung vào sân ngay từ đầu và đá trọn 90 phút. Trong sơ đồ 4-5-1, tiền vệ người Việt Nam thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Đội bóng của Xuân Trường chơi lấn lướt và có 3 bàn thắng dẫn trước. Xuân Trường chính là người có bàn thắng thứ 3 với một siêu phẩm đá phạt ở phút 49.

Video siêu phẩm đá phạt của Xuân Trường

Tuy nhiên, Gangwon lại gây bất ngờ khi không những không bảo toàn được cách biệt 3 bàn mà còn để cho Seoul E-Land FC ngược dòng giành chiến thắng 4-3. Seoul E-Land FC chỉ mất 5 phút (từ phút 60 đến 65) đề san bằng cách biệt 3-3. Và đến phút 85, họ ấn định chiến thắng.

Hinh anh

Gangwon thua ngược khó tin 3-4 sau khi đã dẫn trước 3 bàn. 

Đây là trận đấu đầu tiên của Xuân Trường ở mùa giải năm nay. Dù Gangwon thất bại nhưng đây là dấu hiệu đáng mừng cho Xuân Trường sau thời gian anh liên tục không được đăng ký thi đấu vì chấn thương.

Mới đây trên sang cá nhân của mình, Xuân Trường chia sẻ khiến nhiều người cảm thấy mừng về bản lĩnh của cầu thủ quê Tuyên Quang.

“Đôi khi tôi tự hỏi bản thân mình, giả sử đời cầu thủ của mình là 10 năm nhưng thời gian chấn thương hết 5 năm mất rồi thì sẽ thế nào nhỉ?

Chọn cho mình một con đường đi đúng đắn và an toàn không phải khó, nhưng sẽ chẳng có gì thú vị nếu tôi không được làm việc với một niềm đam mê và yêu thích nó. Nên cho dù cả sự nghiệp của tôi chỉ có 1 năm là lành lặn để thi đấu chuyên nghiệp, tôi vẫn sẽ bước trên con đường này không một chút do dự. Bởi đơn giản là tôi không thích bỏ cuộc giữa chừng...

Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến tình hình chấn thương của mình trong thời gian qua. Nhưng mình chưa thể chắc chắn thời điểm quay lại bởi vì mình đang gặp chấn thương khá phức tạp. Tuy nhiên mình vẫn đang tích cực điều trị và cố gắng hồi phục thật nhanh. Hẹn gặp lại trên sân cỏ!

Hinh anh  3

 Xuân Trường chia sẻ trên trang cá nhân của mình. (Ảnh: Chụp Facebook)

Với những gì đã thể hiện có thể thấy, Xuân Trường đã bình phục chấn thương và giờ là lúc người ta chờ đợi cầu thủ trưởng thành từ lò HAGL xuất hiện tại sân chơi K-League mùa giải 2017 trong màu áo đội 1 Gangwon.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều