Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh nhận nhiệm vụ đặc biệt trước khi nghỉ Tết

(VTC News) - Bộ ba tài năng của HAGL là Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh nhận nhiệm vụ đặc biệt trước khi nghỉ Tết.

Trước khi cho toàn đội nghỉ Tết, Ban huấn luyện CLB HAGL đã giao cho Lương Xuân Trường làm đội trưởng CLB phố Núi ở V-League 2018. Bên cạnh anh sẽ là hai đội phó Công Phượng và Tuấn Anh.

Dù vừa trở lại HAGL sau 2 năm chơi bóng ở nước ngoài nhưng việc Lương Xuân Trường được giao tấm băng thủ quân là điều không có gì ngạc nhiên.

Xuan Truong, Cong Phuong, Tuan Anh nhan nhiem vu dac biet truoc khi nghi Tet hinh anh 1

 Xuân Trường làm đội trưởng HAGL mùa giải 2015.

Nói về quyết định này, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết: "Đây đều là những cầu thủ xuất sắc của khóa I học viện HAGL – JMG cũng như đã thể hiện được tài năng, có phẩm chất đạo đức tốt cả trong màu áo CLB lẫn ĐTQG nên được GĐKT Chung Hae Seong tín nhiệm".

Xuân Trường từng có thời gian dài là đội trưởng U19 Việt Nam, U21 HAGL và cả đội 1 HAGL ở mùa giải 2015.

Anh cũng là đội trưởng của U23 Việt Nam vừa giành ngôi Á quân giải U23 châu Á với câu nói để đời: "U23 Việt Nam không có ngôi sao. Ngôi sao duy nhất chúng tôi có nằm ở bên ngực trái của mình".

Lương Xuân Trường sẽ sát cánh cùng Tuấn Anh ở hàng tiền vệ HAGL, tạo nên bộ đôi chơi bóng cực kỳ ăn ý đẹp mắt ngày nào. Sự trở về của Xuân Trường cũng là một phần lý do để HAGL đặt mục tiêu lọt vào top 5 mùa giải này và nếu cờ hội đến, họ sẽ vô địch luôn.

Trong khi đó Tuấn Anh vừa trở lại sau chấn thương. Anh đang dần lấy lại cảm giác và hy vọng sẽ chơi tốt ngay từ đầu mùa.

HAGL hiện tại đang cho nghỉ Tết, toàn đội sẽ hội quân trở lại vào ngày 20/2 (tức ngày 5 Tết) và có buổi tập khai Xuân ngày 21/2.

HAGL sẽ thi đấu trận mở màn V-League 2018 ngày 10/3 bằng cuộc tiếp đón B. Bình Dương trên sân Pleiku.

Video: Ngoại binh HAGL 'chết', Xuân Trường 'sống sót' cực siêu

>>> Đọc thêm: Công Phượng 'baby' với kiểu tóc mới đón Tết

Thiện An
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU