Xuân Trường chỉ được gặp bố mẹ 1 phút sau trận Việt Nam vs Đài Loan

Thể thaoThứ Năm, 23/03/2017 09:46:00 +07:00

Xuân Trường chỉ có khoảng một phút được trò chuyện với bố mẹ trước khi quay lại trả lời phỏng vấn truyền thông.

Sau trận giữa đội tuyển Việt Nam với Đài Loan, Xuân Trường được đề nghị phỏng vấn, nhưng thoáng thấy bố mẹ đang trên khán đài A, Trường chủ động xin phép: “Anh để em ra gặp bố mẹ một chút rồi em quay lại”.

Xuân Trường đi thật nhanh tới chỗ bố mẹ. Ông Lương Bách Chiến và vợ đi từ Tuyên Quang lên Hà Nội chỉ cốt để gặp Trường khấp khởi vui mừng khi thấy cậu con trai sau gần 2 tháng chưa gặp mặt kể từ Tết Nguyên Đán. Thế nhưng, bố mẹ chỉ kịp hỏi Trường nhớ giữ gìn sức khỏe, và Trường cũng chỉ kịp làm lại điều tương tự.

xuantruong-vietnam-dailoan-3 copy

Xuân Trường thi đấu khá tốt trong trận gặp Đài Loan. (Ảnh: Quang Minh)

“Phải đi ngay hả con?”, mẹ Xuân Trường hỏi. Xuân Trường gật đầu trước khi quay trở lại điểm phỏng vấn mà báo giới đang đợi sẵn. Mẹ Xuân Trường cũng chia sẻ thêm: “Từ Tết đến giờ chưa được gặp nó. Giờ gặp được một chút cũng chỉ kịp nhắc nó giữ gìn sức khỏe thôi”. 

Xuân Trường chỉ có khoảng nửa phút được trò chuyện với bố mẹ trước khi trở về nơi hội quân cùng đội tuyển Việt Nam. Anh sẽ cùng các đồng đội di chuyển đến Tajikistan vào ngày mai (23/3) để chuẩn bị cho trận đấu với Afghanistan thuộc bảng C vòng loại Asian Cup 2019 ngày 28/3.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Xuân Trường sẽ lên máy bay di chuyển thẳng về Gangwon (Hàn Quốc) để tập trung trở lại với CLB chủ quản. Chính vì vậy, khoảng thời gian ở bên gia đình như khoảnh khắc ngắn ngủi tại sân Hàng Đẫy là rất quý giá với tiền vệ quan trọng bậc nhất của đội tuyển Việt Nam thời điểm hiện tại.

Video: Bố mẹ Xuân Trường hỏi han con trai sau trận đấu

Video: Xuân Trường trả lời phỏng vấn sau trận đấu

(Nguồn: Thể Thao Văn Hóa)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn