Xuân Lan tiết lộ từng yêu nam ca sĩ đồng tính

(VTC News) - Lao vào tình yêu như một con thiêu thân, Xuân Lan bất chấp mọi thứ để yêu chàng ca sĩ ấy dù được đồng nghiệp khuyến cáo anh ta là người đồng tính.

Nổi tiếng trong làng mẫu nhưng sân thẳm trong Xuân Lan là những vết cắt đau đớn của người phụ nữ khao khát được yêu. Tâm sự trong chương trình Sau ánh hào quang, Xuân Lan điểm lại những người đã đi qua đời mình, bao gồm cả người yêu đầu tiên.

Video: Xuân Lan tiết lộ từng yêu nam ca sĩ đồng tính

Bước vào tuổi mới lớn, Xuân Lan có tình cảm với một nam ca sĩ được mệnh danh là Ricky Martin Việt Nam. Một lần ngồi dưới nghe anh hát, Xuân Lan nhanh chóng bị hạ gục bởi câu hát tình tứ anh ta gửi tặng.

Lao vào tình yêu như một con thiêu thân, Xuân Lan bất chấp mọi thứ để yêu chàng ca sĩ ấy dù đã được các đồng nghiệp như Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng khuyến cáo anh ta là người đồng tính. Xuân Lan chia sẻ: “Yêu nhau 7 năm nhưng chúng tôi chỉ nắm tay được 2 lần, hôn má 2 lần và không quan hệ thân mật”.

Xuan Lan tiet lo tung yeu nam ca si dong tinh hinh anh 1

 

Trong tâm tưởng của Xuân Lan lúc ấy: “Đồng tính là những người ăn mặc lòe loẹt, trang điểm giống con gái và hay đi hát ở đám ma”. Khi được một người mẫu trong giới nói rằng người mình yêu chỉ ngủ với con trai, siêu mẫu vẫn xem đó như chuyện bình thường giống như việc cô và Thân Thúy Hà ngủ chung với nhau.

Nữ người mẫu mới nổi thời ấy sẵn sàng mua sừng tê giác, mài ra để bắt người mình yêu uống vì nghe nói sừng tê giác có thể chữa hết đồng tính và yêu lại mình như những ngày đầu. Xuân Lan tiết lộ, trong thời gian đầu, chàng ca sĩ đã có những cử chỉ quan tâm, dẫn cô đi chơi vào ngày lễ tình nhân và khiến cô cảm thấy mình đang được yêu.

Trong chuyến đi Pháp, Xuân Lan vô tình đọc được một tạp chí gay và cảm thấy cả thế giới như sụp đổ vì cuốn tạp chí ấy đã phá vỡ mọi giới hạn hiểu biết, niềm tin và cả những điều cô luôn cố sức bảo vệ cho người tình đồng tính. Quá sốc, Xuân Lan đã vùi mình trong khách sạn khóc ba ngày ba đêm.

Tuy nhiên, tình cảm của cô cũng không thể dừng lại. Khoảng thời gian sau đó, cô luôn cố nghĩ rằng người mình yêu có thể yêu được cả hai giới và ra sức dùng tấm chân tình để đưa anh ta trở về thành đàn ông như trước, yêu mình thật sự.

Xuan Lan tiet lo tung yeu nam ca si dong tinh hinh anh 2

 

Siêu mẫu kể lại, những cử chỉ ban đầu như tặng hoa, đưa cô đi chơi trong lễ tình nhân mà Xuân Lan ngỡ rằng đó là yêu lại chỉ đơn thuần xuất phát từ sự ngưỡng mộ do lúc đó cô đang rất nổi tiếng. Mối tình ngang trái cũng đi đến hồi kết khi Xuân Lan bị người mình yêu tố chơi ngải, bỏ bùa khiến anh không thể vụt sáng thành ngôi sao.

>>> Đọc thêm: Sau ồn ào tiền bạc, cô út Phương Mỹ Chi song ca cùng con gái nuôi Xuân Lan

Chu Nguyên
Bình luận