Xử phạt nhóm thanh niên dàn hàng ngang, bốc đầu xe máy qua nhiều tuyến đường ở Bạc Liêu
  • Zalo

Xử phạt nhóm thanh niên dàn hàng ngang, bốc đầu xe máy qua nhiều tuyến đường ở Bạc Liêu

Pháp luật Thứ Năm, 20/06/2019 07:37:00 +07:00

Nhóm thanh niên dàn hàng ngang, bốc đầu xe máy qua nhiều tuyến đường ở TP Bạc Liêu rồi quay clip tung lên mạng xã hội..

Ngày 19/6, lãnh đạo Công an TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu cho biết, cơ quan này đã xác định và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính nhiều người trong nhóm thanh niên dàn hàng ngang, bốc đầu xe đi qua nhiều tuyến đường.

xu-phat-nhom-thanh-nien

 Nhóm thanh niên dàn hàng ngang, bốc đầu xe đi qua nhiều tuyến đường ở thành phố Bạc Liêu. (Ảnh cắt từ clip)

Theo đó, vụ việc xảy ra vào ngày 4/1/2019, ngay trong ngày đám cưới của Nguyễn Văn Minh (20 tuổi, ngụ phường 7, TP Bạc Liêu, Bạc Liêu). Nhóm thanh niên (có nhiều người không đội mũ bảo hiểm) chạy xe máy dàn hàng ngang, đi qua nhiều tuyến đường TP Bạc Liêu gây mất an toàn giao thông.

Lúc này, Minh và Lâm Nhựt Tiến (19 tuổi) iên tục nẹt pô xe, bốc đầu, chạy lạng lách, đánh võng qua nhiều tuyến đường, gây khó khăn cho các phương tiện cùng tham gia giao thông. Một người trong nhóm còn quay clip rồi tung lên mạng xã hội vào giữa tháng 5/2019.

Video: Nhóm thanh niên dàn hàng ngang, bốc đầu xe đi qua nhiều tuyến đường ở thành phố Bạc Liêu

Cơ quan chức năng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Lâm Nhựt Tiến tổng số tiền 6.380.000 đồng, do chạy xe bằng 1 bánh, gây cản trở giao thông, không có bộ phận giảm thanh, không có giấy phép lái xe, không có kính chiếu hậu, không đội mũ bảo hiểm. Nguyễn Văn Minh thừa nhận hành vi của mình, nhưng khai nhận đã bán xe qua mạng nên không biết.

Cơ quan công an xử phạt Lâm Nhựt Trường (21 tuổi) 2 triệu đồng với các lỗi vi phạm: Không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi trên xe cũng không đội mũ bảo hiểm, gây cản trở giao thông, không có giấy phép lái xe. Trương Thạnh Nguyên (16 tuổi) bị xử phạt vi phạm hành chính 870.000 đồng, với các lỗi: Không có kính chiếu hậu bên trái, không đội mũ bảo hiểm, chở người trên xe cũng không đội mũ bảo hiểm, gây cản trở giao thông.

Hiện vẫn còn một số thanh niên trong đoạn clip hiện không có mặt ở địa phương, cơ quan công an sẽ tiếp tục làm rõ và xử lý theo quy định.

THANH TIẾN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Xử phạt nhóm thanh niên dàn hàng ngang, bốc đầu xe máy qua nhiều tuyến đường ở Bạc Liêu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất