• Zalo

Xôn xao MC thời tiết xinh đẹp phải khỏa thân do thua cược World Cup

Thể thao Thứ Năm, 21/11/2013 07:29:00 +07:00

(VTC News) - Doria Tillier, nữ phát thanh viên thời tiết xinh đẹp của hãng Canal+ đã khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì độ cuồng World Cup của cô

(VTC News) - Doria Tillier, nữ phát thanh viên thời tiết xinh đẹp của hãng Canal+ đã khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì độ cuồng World Cup của cô.


Là một công dân Pháp, nhưng trước thất bại 0-2 ở lượt đi của đội nhà, nữ phát thanh viên thời tiết xinh đẹp của hãng Canal+, Doria Tillier đã mạnh miệng tuyên bố sẽ thực hiện một bản tin thời tiết ngoài trời trong tình trạng không mảnh vải che thân nếu đội bóng áo lam lọt vào vòng chung kết World Cup 2014.
Doria Tillier, phát thanh viên của hãng Canal+ 

Không may cho cô nàng xinh đẹp này là Gà trống Gaulois đã bất ngờ ngược dòng thành công trước Ukraine, và ngay trong ngày thứ tư hôm qua 20/11, Doria đã phải thực hiện lời hứa của mình.
Trước sự chứng kiến của khá nhiều bạn bè và đồng nghiệp, Doria Tillier chỉ đi đúng 1 đôi giày để chạy lăng xăng trong khu vực tác nghiệp. Tất nhiên những hình ảnh cận cảnh về "lời hứa" này không được phát tán trên mạng, nhưng một số bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này vẫn khiến cư dân mạng sửng sốt.
Chẳng biết cô nàng Tillier có thấy vui (vì tuyển Pháp lọt vào World Cup) hay không, nhưng đã có rất nhiều lời xì xèo rằng cô đã mượn World Cup để nổi tiếng, giống như cô đào nóng bỏng Larissa Riquelme ở World Cup 2010 trên đất Nam Phi.
Hình ảnh chụp từ xa ghi lại "lời hứa" của Tillier 


Giang Hương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều