Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Xôn xao lễ trao giấy đăng ký kết hôn cho siêu mẫu Hà Anh

Thời sự Thứ Tư, 13/07/2016 13:17:00 +07:00

Mới đây, bức ảnh siêu mẫu Hà Anh được UBND quận Đống Đa, Hà Nội trao Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn tại trụ sở đã gây xôn xao dư luận.

Theo đó, bức ảnh được chụp ngày 12/7, cũng là ngày mà UBND quận Ba Đình, Hà Nội trao Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (CNĐKKH) cho vợ chồng siêu mẫu Hà Anh. Phía trên, siêu mẫu và chồng là ông Oliver William Dowden cười rạng rỡ bên tấm biển trang trọng với dòng chữ: "UBND quận Ba Đình. Lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn cho...."

sieu-mau-ha-anh-1

 Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, bức ảnh lập tức gây xôn xao và được chia sẻ chóng mặt.

Tấm hình này được đăng tải lên mạng xã hội facebook. Nhiều người tỏ ra khó hiểu về lễ trao Giấy chứng nhận kết hôn

Chị Thúy Vân (trú tại Tam Trinh, Hà Nội) băn khoăn: "Ngày mình và chồng đi đăng ký, sau khi hoàn tất thủ tục, cán bộ UBND phường gọi lên nhận giấy rồi ra về chứ chẳng được trao hoành tránh như thế này."

Đó cũng là câu hỏi của rất nhiều cư dân mạng khi thấy hình ảnh về lễ trao Giấy CNĐKKH cho siêu mẫu. 

Trả lời PV VTC News, một luật sư của Đoàn Luật sư TP. Hà Nội cho biết: "Việc trao Giấy CNĐKKH cho siêu mẫu Hà Anh là không sai. Bởi theo quy định, hôn nhân có yếu tố người nước ngoài thì Chủ tịch UBND cấp quận, phường là người trao Giấy CNĐKKH. 

Tuy nhiên, trong quy định lại không hướng dẫn cụ thể quy trình, cách thức tổ chức buổi lễ trao Giấy CNĐKKH. Nhưng có thể nói, việc UBND quận Ba Đình trao như vậy là không sai."

Video: Siêu mẫu Hà Anh chê thí sinh trình diễn kém duyên

Đức Thuận
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin