Xôn xao clip dân bị đánh, công an 'quay mặt bỏ đi' ở Biên Hòa
  • Zalo

Xôn xao clip dân bị đánh, công an 'quay mặt bỏ đi' ở Biên Hòa

Thời sự Thứ Năm, 11/05/2017 17:06:00 +07:00

Một đoạn clip gây xôn xao dư luận vì quay cảnh một người mặc cảnh phục công an "quay đi" để nhóm người hành hung một thanh niên dã man.

 Video: Dân bị đánh, công an "quay mặt" ở Biên Hòa

Điều đáng nói, khi sự việc xảy ra có một người mặc cảnh phục công an có mặt tại đó nhưng đã không can ngăn mà quay mặt bỏ đi để nhóm người tiếp tục đánh nạn nhân. Vụ việc lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Xôn xao clip dân bị đánh, công an 'quay mặt' ở Biên Hòa - ảnh 1

 Cảnh nhóm người hành hung dã man một thanh niên, trong đó có sự chứng kiến của người mặc sắc phục công an và một cán bộ công an phường. (Ảnh cắt từ clip)

Anh Phạm Thái Dương (ngụ TP Biên Hòa) cho biết chính anh là nạn nhân trong vụ hành hung hội đồng. Vì quá bức xúc với nhóm người đánh mình, trong đó có cả người đang công tác tại Công an phường Long Bình Tân nên anh đã đăng clip lên Facebook.

Theo vợ anh Dương, trưa 10/5, anh lái ô tô chở vợ trên đường hẻm trong khu phố 3 (phường Long Bình Tân). Cùng lúc, hai người đàn ông đi bộ từ trong nhà anh Hoàng (Trung úy Phạm Hữu Hoàng, Công an phường Long Bình Tân - PV) với vẻ say xỉn. Theo quan sát, nhà anh Hoàng có tổ chức đám tang.

Anh Dương bấm còi xin đường nhưng hai người này vẫn đi bộ trên đường. Bực tức, anh Dương có lái xe tiến sát gần hai người đàn ông không chịu nhường đường. Thấy vậy, cả hai liền gõ mạnh cửa xe yêu cầu nói chuyện.

“Khi anh Dương vừa xuống xe thì hai người này xông vào đánh. Lúc này, tôi thấy có cả anh Hoàng cũng xông vào đánh túi bụi. Tôi vào can ngăn thì cũng bị mấy người này hăm dọa đòi đánh. Một anh công an khu vực cũng xuất hiện ngay lúc đó. Tôi hỏi sao không vào can ngăn thì anh ta không nói gì mà quay đi bỏ mặc nhóm người kia đánh chồng tôi”, vợ nạn nhân bức xúc.

Xôn xao clip dân bị đánh, công an 'quay mặt' ở Biên Hòa - ảnh 2

 Anh Dương hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Sau khi được một số người gần đó can ngăn, nhóm người này mới chịu dừng lại. Anh Dương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai. Bước đầu, anh Dương bị gãy sống mũi, vỡ xoang và chấn thương đầu cổ.

Trưa 11/5, Trưởng Công an phường Long Bình Tân, Trung tá Đoàn Văn Phú xác nhận sự việc trên xảy ra ở địa bàn khu phố 3. Theo trưởng công an phường, mấy hôm trước, vị này có việc gia đình nên nghỉ phép, mới đi làm việc lại thì nghe trực ban báo cáo thông tin ban đầu.

Theo đó, trưa 10/5, anh Dương chạy ô tô suýt tông vào hai người đi từ nhà anh Hoàng ra nên hai bên có to tiếng qua lại. Sau đó, Dương có cầm gậy sắt từ ô tô xuống định hành hung hai người kia. Vì nhà anh Hoàng có đám tang vừa xong nên anh Hoàng đi mua thuốc lá và xảy ra xô xát như clip đã được đăng tải.

“Vì liên quan đến cán bộ công an phường nên chúng tôi đã báo cáo lên Công an TP Biên Hòa để điều tra làm rõ, xử lý cho khách quan hơn. Khi có kết luận chính thức, chúng tôi sẽ thông tin" - ông nói.

Video: Màn chọi gà điên rồ chưa từng thấy

Bạn có cảm nghĩ gì về "Xôn xao clip dân bị đánh, công an 'quay mặt bỏ đi' ở Biên Hòa" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin