Xôn xao chú chó 'tiên tri' siêu bão Harvey sẽ càn quét nước Mỹ

(VTC News) - Hình ảnh chú chó tha túi thức ăn đi lang thang trên phố chỉ vài giờ trước khi trận bão lịch sử Harvey đổ bộ bang Texas khiến nhiều người cho rằng con vật này có thể đã "tiên liệu" được trước thiên tai và chuẩn bị lương thực cho mình.

"Con chó tha theo túi thức ăn cho chó, đi loanh quanh khu vực Sinton TX", tài khoản Facebook mang tên Tiele Dockens bình luận khi đăng tải bức ảnh đang gây sốt trên các trang mạng. 

Xon xao chu cho 'tien tri' sieu bao Harvey se can quet nuoc My hinh anh 1

Bức ảnh chú chó tha thức ăn gây xôn xao trên các trang mạng.  

Theo Washington Post, chú chó mang tên Otis đang đi về hướng ngôi nhà của mình khi bức ảnh được chụp. Trước sự nổi tiếng bất ngờ của Otis, chủ nhân của nó, anh Salvador Segovia tỏ ra hết sức ngạc nhiên.

Salvador nhớ lại rằng vài giờ trước khi cơn bão đổ bộ, anh đã tìm kiếm con chó cưng ở khắp nơi nhưng không thấy. Rất may là không lâu sau đó, Otis đã trở về nhà an toàn với túi thức ăn mà ngay cả chủ nhân của nó cũng không biết chú chó của mình đã lấy từ đâu.

Hôm 25/8, bão Harvey, siêu bão mạnh nhất Mỹ phải hứng chịu trong 12 năm đổ bộ vào bang Texas. Với sức gió lên tới 210 km/h, Harvey gây mưa lớn kéo dài chưa từng có, khiến Houston và nhiều khu vực khác hoàn toàn bị "đóng băng" do ngập lụt.

Video: Mỹ oằn mình chống đỡ trước siêu báo thập kỷ Harley

Theo BBC, khoảng 2.000 người đã được giải cứu khỏi lũ lụt tại Houston, trong khi đó cơn bão Harvey vẫn đang tiếp tục gây mưa lớn dài ngày tại Texas.

>>> Đọc thêm: MC bị sóng đánh bay khi đang đưa tin bão Hato

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland