Xô xát với Mourinho, Wenger chẳng mảy may hối tiếc

(VTC News)- Wenger từ chối xin lỗi Mourinho sau tình huống va chạm, xô đẩy ngoài đường pitch trong hiệp 1 trận derby London.

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV Wenger tỏ ra cứng rắn: "Tôi không hối hận với những gì mình đã làm, mà hối hận vì điều gì mới được cơ chứ? Tôi muốn đi từ điểm A đến điểm B, trên đường đi có một người chẳng thân thiện gì đứng cản đường. Điểm B là Alexis Sanchez đang đau đớn trên sân. Tôi muốn xem cậu ấy chấn thương ra sao. Thành thật mà nói, tôi không nghe những gì Mourinho nói lúc ấy.
 Gary Cahill phạm lỗi với Sanchez

 Gary Cahill phạm lỗi với Sanchez

Tôi cho rằng, sẽ không ngạc nhiên nếu trọng tài rút thẻ đỏ cho Gary Cahill sau pha vào bóng thô bạo với Sanchez. Oscar cũng vậy. Anh ta quá may mắn khi trụ lại được trên sân tới tận phút 88, với hàng loạt lần phạm lỗi trên sân".

Ngược lại, Mourinho tỏ ra bình thản đón nhận cơn giận dữ từ phía đối thủ.

"Thật dễ hiểu khi mọi thứ trở nên căng thẳng. Đây là trận đấu của hai đội bóng lớn, hai đại kình địch và đều đang cần những điểm số quan trọng. Trạng thái trận đấu, cứ thế, tạo nên những xúc cảm khắp mặt sân. Nhưng khu vực kỹ thuật đã được phân định rõ ràng. Một cho tôi, một cho Wenger. Ông ấy không thể chạy sang chỗ của tôi để đưa ra chỉ dẫn chiến thuật, hay là muốn gây sức ép đòi trọng tài phạt thẻ đỏ Cahill.

Tôi chỉ nói với HLV Wenger rằng "hãy rời khu vực kỹ thuật của tôi và làm ơn đừng quay lại". Với tôi, mọi thứ đã kết thúc, câu chuyện dừng ở đây".
 Cuộc chiến bên ngoài đường pitch giữa Mourinho và Wenger

Cuộc chiến bên ngoài đường pitch giữa Mourinho và Wenger

HLV Mourinho cũng cho rằng đáng lẽ phải Arsenal phải kết thúc trận đấu với chỉ 8 người trên sân. "Nhìn chung trọng tài đã bắt rất tốt. Tuy nhiên, tôi nghĩ phải có ít nhất ba thẻ đỏ dành cho Arsenal, thuộc về Koscielny, Chamberlain và Welbeck".

Về chấn thương của Courtois, Người đặc biệt trấn an các fan Chelsea. "Tình trạng của cậu ấy đã ổn định. Tôi tin tưởng các bác sỹ của đội. Họ cho tôi những lời khuyên chính xác nhất về tình hình cầu thủ trên sân, khi tôi không thể trao đổi trực tiếp với họ.
 
Hiện Chelsea có 2-3 thủ môn hàng đầu thế giới. Tôi không có gì phải lo lắng về vị trí này".

Chelsea 2-0 Arsenal

Nhạc Dương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN