Xô xát ở Samsung Thái Nguyên: Bắt giữ 4 nghi phạm
  • Zalo

Xô xát ở Samsung Thái Nguyên: Bắt giữ 4 nghi phạm

Pháp luật Thứ Sáu, 17/01/2014 07:00:00 +07:00

Công an đã bắt 4 nghi phạm tham gia đốt xe máy, đánh bảo vệ, gây rối trật tự tại công trường xây dựng Nhà máy điện tử Samsung ngày 9/1.

Tối 16/1, một lãnh đạo công an Thái Nguyên cho biết công an huyện Phổ Yên đã bắt 4 nghi phạm là những người tham gia đốt xe máy, đánh bảo vệ, gây rối trật tự tại công trường xây dựng Nhà máy điện tử Samsung ngày 9/1.

Danh tính của những người bị bắt chưa được tiết lộ.
Hàng chục xe máy trị giá hàng trăm triệu đồng bị đốt cháy 
Lãnh đạo công an tỉnh Thái Nguyên cho biết vụ việc đang được công an huyện Phổ Yên điều tra, làm rõ và thời gian tới sẽ có báo cáo chính xác về số người bị bắt, người liên quan trong vụ này.

Trước đó, như Tuổi Trẻ đã thông tin, sáng ngày 9-1 đã xảy ra va chạm giữa công nhân và lực lượng bảo vệ công trường xây dựng nhà máy điện tử Sam Sung Thái Nguyên làm 13 người bị thương phải nhập viện, 22 xe máy và 3 container là nơi ở, làm việc của các bảo vệ công trường bị công nhân và người dân đốt cháy. Hàng trăm công an đã được điều động để giữ trật tự và thu dọn hiện trường.

Cùng ngày xảy ra vụ việc, công an tỉnh Thái Nguyên đã khởi tố vụ án cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng và hủy hoại tài sản.

Theo Tuổi trẻ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Xô xát ở Samsung Thái Nguyên: Bắt giữ 4 nghi phạm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin