Xin lỗi các thí sinh vì đanh đá, ăn nhiều, Quỳnh Mai lại bị chê 'mất cá tính'

(VTC News) - Các fan cho rằng sau khi xin lỗi các thí sinh tại Asia's Next Top Model, Mai Ngô mất hẳn đi sự nổi bật tại cuộc thi và sẽ sớm dừng bước.

Ngô Quỳnh Mai - đại diện Việt Nam tại mùa 4 chương trình Asia's Next Top Model vừa gây 'bão' khi bị các thí sinh khác ghét vì ăn nhiều và thái độ đanh đá, kém hoà đồng.

Video Mai Ngô bớt đanh đá trong tập 2 Asia's Next Top Model:
Ngô Quỳnh Mai bị chê nói ít, ăn nhiều.

Ngô Quỳnh Mai bị chê nói ít, ăn nhiều.

Nữ   người mẫu tỏ thái độ bất bình. Trước đó, cô gặp những nhận xét kém tích   cực về hình thể không chuẩn mẫu của mình từ phía các thí sinh khác.

Nữ người mẫu tỏ thái độ bất bình. Trước đó, cô gặp những nhận xét kém tích cực về hình thể không chuẩn mẫu của mình từ phía các thí sinh khác.


Phản ứng của Quỳnh Mai nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Nhiều người cho rằng cô nên hoà nhã hơn, nhưng cũng không ít người ủng hộ con người chân thật của Quỳnh Mai.

Vì vậy, rất nhiều khán giả đang quan tâm đến thái độ của cô trong tập 2 của chương trình.


Mai Ngô xin lỗi các bạn cùng phòng.

Mai Ngô xin lỗi các bạn cùng phòng.


Ở tập tiếp theo, Quỳnh Mai đã chính thức có lời xin lỗi gửi đến các thí sinh. Cô chia sẻ rằng những tổn thương đã qua và hứa sẽ giao tiếp, hoà đồng hơn với các thí sinh trong ngôi nhà chung.

Phản ứng này của nữ người mẫu khiến nhiều fan thất vọng. Trên fanpage của cô, các khán giả cho rằng Mai Ngô đã mất đi hình tượng cá tính, trở nên nhạt nhoà trước sự đanh đá và những lời nói xấu của những ứng viên khác trong ngôi nhà chung. Nhiều người còn cho rằng cô sẽ sớm dừng bước tại ANTM.

Mai Ngô bị chê mất cá tính, sẽ sớm bị loại.

Mai Ngô bị chê mất cá tính, sẽ sớm bị loại.


Cuối tập 2 Asia's Next Top Model, sau hai thử thách, Quỳnh Mai tiếp tục ở top dẫn đầu với vị trí thứ hai nhờ khả năng giải phóng hình thể tốt.


Bức hình giúp Quỳnh Mai đứng thứ 2 trong tập 2 Asia's Next Top Model.

Bức hình giúp Quỳnh Mai đứng thứ 2 trong tập 2 Asia's Next Top Model.

Trung Ngạn
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU