Xếp ghế, trải chiếu giữ chỗ qua đêm chờ mua vé xem U23 Việt Nam tại SEA Games 31

Bóng đá Việt NamThứ Hai, 02/05/2022 22:00:00 +07:00
(VTC News) -

Cổ động viên xếp hàng, giữ chỗ chờ mua vé xem U23 Việt Nam tại SEA Games 31 từ tối nay 2/5 dù sáng mai ban tổ chức mới mở bán.

Ban tổ chức bắt đầu bán vé các trận đấu của U23 Việt Nam tại SEA Games 31 từ 8h sáng mai (3/5). Nhưng ngay từ buổi tối trước ngày quầy vé hoạt động, các cổ động viên đã xếp hàng dài để giữ chỗ phía ngoài sân vận động Việt Trì (Phú Thọ).

Nhiều người mang cả vật dụng cá nhân, chăn, chiếu, sẵn sàng ở đây cả đêm để có thể mua vé sớm. Số khác xếp ghế nhựa đặt chỗ trước. Điều này dự báo cơn sốt vé ở sân vận động Việt Trì (Phú Thọ) vào sáng mai.

Xếp ghế, trải chiếu giữ chỗ qua đêm chờ mua vé xem U23 Việt Nam tại SEA Games 31 - 1

Người dân xếp ghế, trải chiếu trước điểm bán vé tối muộn 2/5.

Xếp ghế, trải chiếu giữ chỗ qua đêm chờ mua vé xem U23 Việt Nam tại SEA Games 31 - 2

Dòng người xếp hàng ngày càng dài. (Ảnh: HT)

Xếp ghế, trải chiếu giữ chỗ qua đêm chờ mua vé xem U23 Việt Nam tại SEA Games 31 - 3

Có người mang cả giường gấp để nằm chờ đến sáng.

Xếp ghế, trải chiếu giữ chỗ qua đêm chờ mua vé xem U23 Việt Nam tại SEA Games 31 - 4

Nhiều người cho biết sẵn sàng xếp hàng qua đêm để sáng mai được mua vé sớm. (Ảnh: HT)

Xếp ghế, trải chiếu giữ chỗ qua đêm chờ mua vé xem U23 Việt Nam tại SEA Games 31 - 5

Chuẩn bị vật dụng cá nhân, đồ ăn để chờ xuyên đêm.

Một ngày trước khi mở bán vé trực tiếp, ban tổ chức địa phương đã mở bán vé trực tuyến. Toàn bộ vé phát hành theo hình thức này được bán hết ngay trong sáng nay (2/5).

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ là đơn vị phát hành vé các trận bảng A và bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31. Vé xem các trận bảng A có 3 mức gồm 200.000 đồng, 300.000 đồng và 500.000 đồng.

Toàn bộ các trận đấu bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31 - bảng đấu của U23 Việt Nam - diễn ra tại sân Việt Trì (Phú Thọ). Nếu vượt qua vòng bảng, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục thi đấu vòng bán kết tại đây. Sân Việt Trì có sức chứa khoảng 18 nghìn khán giả. Trong 3 trận đấu của U23 Việt Nam diễn ra tại đây từ năm 2019 đến nay, các khán đài luôn chật kín.

"Thách thức lớn nhất mà chúng tôi phải đối mặt là áp lực khán giả. Chúng tôi đã nỗ lực hết sức về cơ sở vật chất nhưng vẫn có hạn chế là sân thi đấu địa phương có sức chứa không lớn, chỉ đáp ứng được 18 nghìn khán giả mà khi U23 Việt Nam thi đấu, sức hút lại rất lớn. Dù vậy, chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết để người dân có thể ủng hộ đội tuyển theo nhiều cách", ông Nguyễn Đắc Thủy, Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Phú Thọ cho biết.

Minh Ngọc
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp