Sống chung với mẹ chồng tập 20: Vân điêu đứng vì bị mẹ chồng đọc trộm nhật ký

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 19/05/2017 15:49:00 +07:00

Trong phim Sống chung với mẹ chồng tập 20, bà Phương tức điên vì cho rằng Vân viết nhật ký nguyền rủa nhà chồng, trong khi đó, cô khẳng định, những gì cô viết "còn là quá nhẹ".

Video: Diễn biến chính trong phim Sống chung với mẹ chồng tập 20

 

Khán giảxem phim Sống chung với mẹ chồng tập 19 vừa vui mừng khi vợ chồng Thanh - Vân đã làm lành với nhau. Tuy nhiên, niềm vui của họ không kéo dài được bao lâu.

Trong Sống chung với mẹ chồng tập 20, những mâu thuẫn liên tiếp giữa và Phương và Vân lại nổ ra. Thanh lại một lần nữa đứng về phía mẹ, gây áp lực với vợ.

Hinh anh  3

Thanh lại một lần nữa không giữ được bình tĩnh với vợ.

Đầu tiên, bà Phương tỏ ý khó chịu vì vợ chồng con trai đưa ít tiền sinh hoạt. Khi Thanh lên tiếng phản bác: "Mẹ buồn cười thật đấy. Con là con trai của mẹ mà mẹ tính toán chi ly từng đồng, từng hào".

Câu nói của Thanh bị bà Vân cho là cãi lại bà. Bà nói mát mẻ: "Từ nhỏ tới lớn anh có cãi lại mẹ câu nào đâu, chắc là vợ anh xúi phải không. Hôm trước nó biết mẹ nói xấu nó nên để bụng, tỉ tê xúi bẩy anh. Cái vụ tiền nong này nó lại cấm anh phải không?".

Bà Phương không ngờ rằng, Vân vô tình về nhà sớm nên chứng kiến được cuộc nói chuyện của bà và con trai. Cô lạnh lùng bước vào và nói: "Mẹ đừng đổ tiếng oan cho con như thế. Con không xúi bẩy con trai mẹ đâu. Mẹ làm ơn cho con được bình yên đi ạ".

Hinh anh  5

 Vân và mẹ chồng lại rơi vào những mâu thuẫn liên tiếp trong Sống chung với mẹ chồng tập 20.

Trong phim Sống chung với mẹ chồng tập 20, bà Vân lục lọi phòng của hai vợ chồng con trai và phát hiện ra cuốn nhật ký của con dâu. Bà tức điên vì cho rằng, Vân nói những lời nguyền rủa gia đình nhà chồng. Ngay lập tức, bà triệu tập chồng và con về, nhằm gây áp lực lên Vân.

Trong cuộc họp gia đình, Vân khẳng định, những gì cô viết trong nhật ký chỉ là cách giải tỏa tâm lý và nó chưa là gì so với những câu mà bà Phương nói với bạn về cô. "Những gì con viết trong Nhật ký còn là quá nhẹ đấy ạ" - Vân nói.

Không chịu đựng được thái độ của vợ, Thanh bật khỏi ghế quát "Cô im mồm đi". Một lần nữa, mối quan hệ của Vân với gia đình nhà chồng lại rơi vào căng thẳng.

Hinh anh  6

 Bà Phương tức giận vì cho rằng, Vân viết nhật ký nguyền rủa gia đình nhà chồng.

Phim Sống chung với mẹ chồng tập 20 được phát sóng vào lúc 20h45 ngày 24/5 trên kênh VTV1 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Mộc Lan

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn