Xem sim kinh dịch chiêm đoán tiền tài, sự nghiệp, gia đạo, bạn có biết?

(VTC News) - Xem sim kinh dịch có thể luận giải chiêm đoán vấn đề tiền tài, sự nghiệp, gia đạo của mỗi người nên nếu biết tận dụng điều này, người dùng không khó cải biến cuộc đời.

Bản chất bói sim kinh dịch không phải ai cũng am tường

Hiện nay, tồn tại rất nhiều quan niệm, cách nhận định khác nhau về bói sim theo kinh dịch. Tuy nhiên, dù diễn giải theo cách nào thì bản chất bói số điện thoại theo kinh dịch vẫn không thay đổi. Đó là:

Xem sim kinh dich chiem doan tien tai, su nghiep, gia dao, ban co biet? hinh anh 1

Bản chất bói sim kinh dịch có thể bạn chưa biết 

- Kinh dịch thâu tóm sự biến động, dịch chuyển của vạn vật trên thế gian. Các chuyên gia đã dựa vào lý luận này ứng dụng trong bói sim để luận đoán cuộc sống hiện tại cũng như tương lai của chủ nhân sở hữu sim. Chính vì thế, người dùng quan tâm đến phong thủy trợ mệnh, xem sim hợp tuổi không thể bỏ qua bói sim theo kinh dịch.

- Quẻ dịch trong sim chia thành 4 loại chính tương ứng với 4 đại nghiệp đời người. Bao gồm: công danh sự nghiệp, tài vận (kinh doanh buôn bán), tình duyên gia đạo và cải vận.

- Trong 64 quẻ kinh dịch có quẻ hung, quẻ bình hòa và quẻ cát. Người dùng sim ứng quẻ với từng công việc sẽ biết được công việc nào hiện tại hoặc tương lai được quẻ dịch sim phù trợ, công việc nào không, hung hiểm như thế nào và đại cát ra làm sao.

Quý bạn băn khoăn sim điện thoại đang dùng chứa quẻ dịch hung hay cát, hung ở đâu và cát cho công việc gì có thể nhấp công cụ XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI chính xác tại website simphongthuy.vn để kiểm tra.

Nhận diện quẻ dịch tốt cho 4 đại nghiệp cuộc đời trong sim

Quẻ kinh dịch có tổng số 64 quẻ. Trong số này có khoảng 20 quẻ cát, chia đều cho những công việc khác nhau. Để nhận diện sim điện thoại đó tốt cho công việc gì thì cần phải biết phân loại các quẻ dịch cho từng công việc:

- Quẻ dịch tốt cho công danh sự nghiệp: Quẻ Lôi Hỏa Phong, quẻ Địa Phong Thăng, quẻ Thuần Càn, quẻ Hỏa Phong Đỉnh, quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu, quẻ Địa Lôi Phục, Hỏa Địa Tấn... Người dùng sở hữu sim có quẻ tốt cho công danh sự nghiệp giống như “hổ mọc thêm cánh” sự nghiệp sẽ được tương trợ phát triển không ngừng.

- Quẻ dịch tốt cho tài vận: Tiền tài, may mắn, thuận lợi kinh doanh là những gì người dùng sim có thể nhận được khi sở hữu sim chứa quẻ dịch tốt cho tài vận như: quẻ Phong Lôi Ích, quẻ Lôi Thiên Đại Tráng, quẻ Lôi Hỏa Phong, quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân,...

- Quẻ dịch tốt cho tình duyên gia đạo: Phù hợp với những người đang mưu cầu tình yêu tốt đẹp và hôn nhân viên mãn. Những quẻ dịch có thể tham khảo là quẻ Phong Hỏa Gia Nhân, quẻ Thuần Đoài, quẻ Trạch Sơn Hàm,...

- Quẻ dịch cải vận: Mỗi người dù gặp sao chiếu tốt lành trong năm nhưng vẫn khó tránh hạn vận tai ương. Sim có quẻ dịch như sau sẽ có khả năng giúp người sở hữu hóa giải vận hạn, cải vận: quẻ Hỏa Trạch Cách, quẻ Lôi Thủy Giải, quẻ Phong Thủy Hoán,...

Để biết luận giải chi tiết ý nghĩa quẻ dịch tốt cho từng công việc quý bạn nhấp tại SIM KINH DỊCH

Bói sim kinh dịch: Yếu tố quan trọng quyết định sim có hợp phong thủy hay không

Bói sim theo kinh dịch là cần thiết. Nhờ đánh giá quẻ kinh dịch trong sim, người dùng dễ dàng chiêm đoán được những yếu tố hung cát trong sim có thể tác động đến cuộc sống của mình. Cũng nhờ yếu tố này, người dùng sẽ không khó để tìm kiếm một dãy sim hợp phong thủy phù trợ cho những dự định hay công việc mong muốn của bản thân.

Xem sim kinh dich chiem doan tien tai, su nghiep, gia dao, ban co biet? hinh anh 2

Bỏ qua bói sim kinh dịch khó có thể chọn được số điện thoại hợp phong thủy 

Tuy nhiên, xem bói sim điện thoại theo kinh dịch chỉ là một trong 5 yếu tố quyết định dãy sim phong thủy gắn kết và mang đến điều tốt lành cho chủ sở hữu. Bởi vậy, khi chọn sim, bên cạnh việc chấm điểm cho sim theo kinh dịch, người dùng cần lưu tâm thêm yếu tố cửu tinh đồ pháp, ý nghĩa cặp số bộ số đẹp theo ý nghĩa dân gian, đặc biệt là ngũ hành tương sinh và âm dương tương phối.

Âm dương là thế cân bằng. Thế cân bằng không có - vạn việc không thể phát triển. Ngũ hành quyết định hợp khắc giữa sim và người dùng. Sim điện thoại phải hợp - tương trợ hoặc tương sinh người dùng mới phát huy được trọn giá trị tốt đẹp.

Bói sim theo kinh dịch chính là một cách giúp người dùng chiêm đoán và cải biến những dự định, truy cầu công việc. Nếu sim điện thoại của quý bạn không chứa những quẻ dịch cát phù trợ thì hãy cân nhắc việc thay đổi ngay hôm nay để không bỏ lỡ những điều cát lành từ sim phong thủy đem lại cho cuộc sống của quý bạn.

Sim phong thủy - Hợp mệnh kích tài - Danh lợi đề huề - Cát tường như ý

Website: https://simphongthuy.vn

Liên hệ: 0934.93.83.83

Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Email tư vấn: simphongthuyvn.info@gmail.com

Fanpage: Simphongthuy.vn - Tư vấn xem sim phong thủy uy tín chính xác nhất

Quỳnh Chi
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU