Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Xem 'rồng bay, phượng múa' trên cát ở Đà Nẵng

Thời sự Thứ Hai, 14/05/2012 11:06:00 +07:00

(VTC News) - Chiều 13/5, cuộc thi điêu khắc trên cát lần đầu tiên ở Việt Nam được tổ chức tại bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng).

(VTC News) - Chiều 13/5, cuộc thi điêu khắc trên cát lần đầu tiên ở Việt Nam được tổ chức tại bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng) đã thu hút hàng trăm người đến từ 70 đội đến từ các đơn vị trong và ngoài nước tham gia.
Cuộc thi do Cty GoPro Camera - Silversun co.ltd phối hợp cùng Ban QL các bãi biển du lịch Đà Nẵng tổ chức đã thu hút hàng trăm người thuộc 70 đội đến từ đại diện các khách sạn, serost ven biển, các nhóm bạn trẻ, sinh viên các trường đại học trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

Đặc biệt sự kiện có sự tham gia của các đội đến từ các quốc gia như: Mỹ, Anh, Australia, Pháp, New Zealand và cả khách du lịch quốc tế có mặt trên bãi biển...
Hàng trăm người đã tham gia cuộc thi điêu khắc trên cát đầu tiên tại Việt Nam trên bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng)  
Các đội đã trình diễn cho người xem nghệ thuật nặn tượng trên cát với nhiều tác phẩm đẹp mắt, sáng tạo như: Lâu đài cát, Phật, trâu vàng, rồng, cá voi, mô hình TP.Đà Nẵng với những công trình… 
Được biết, đây là hoạt động trong chuỗi các sự kiện du lịch nhằm góp phần thu hút du khách trong và ngoài nước đến với TP biển Đà Nẵng.
VTC News giới thiệu mốt số hình ảnh của các đội điêu khắc tại cuộc thi:

Sự kiện điêu khắc trên cát thu hút hàng ngàn du khách, người dân đến bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng) để thưởng lãm. 

Trâu vàng

Cá  heo 

Tượng phật 

Rồng bay 

 

 Nét điêu khắc chăm

Ước mơ hòa bình 


Bửu Lân

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin