Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Xem ra mắt chính thức ô tô VinFast trên VTC News thế nào?

Ôtô - Xe máy Thứ Hai, 01/10/2018 17:12:00 +07:00

Báo điện tử VTC News tường thuật trực tiếp buổi ra mắt 2 mẫu xe LUX A2.0 và LUX SA2.0 của VinFast tại triển lãm Paris Motor Show năm 2018.

Theo đó, Báo điện tử VTC News sẽ tường thuật trực tiếp buổi ra mắt 2 mẫu xe sedan và SUV VinFast tại triển lãm Paris Motor Show năm 2018 vào lúc 10h45 ngày 2/10 giờ Pháp, tức 15h45 (giờ Việt Nam).

8. He lo xe Vinfast 8

Vào 10h45 ngày 2/10 giờ Pháp, tức 15h45 (giờ Việt Nam), báo điện tử VTC News sẽ tường thuật trực tiếp buổi ra mắt 2 mẫu xe sedan và SUV VinFast tại triển lãm Paris Motor Show năm 2018.

Độc giả có thể theo dõi buổi ra mắt 2 mẫu xe VinFast trên trang chủ của báo điện tử VTC News. Ngoài ra, độc giả có thể theo dõi trên fanpage của báo, đường dẫn: https://www.facebook.com/vtcnewsvn/ và trên kênh Youtube của báo VTC News.

Ngay sau khi VinFast tiết lộ thông số kỹ thuật cũng như tên gọi của 2 mẫu ô tô VinFast. Rất nhiều độc giả của báo điện tử VTC News đã để lại nhiều bình luận. Rất nhiều ý kiến tích cực được độc giả gửi về toà soạn và gói gọn trong hai chữ "TỰ HÀO".

Độc giả Duyên Nguyễn bình luận: "Chưa bao giờ tôi cảm thấy tự hào mình là người Việt Nam như vậy. Hai mẫu ô tô đẹp tới mức tuyệt phẩm của VinFast đã chinh phục cả thế giới. Đây sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp của VinFast nói riêng và của cả nền công nghiệp ô tô Việt Nam nói chung".

vinfast

Xem ra mắt chính thức ô tô VinFast trên VTC News

Độc giả Trung Tín nhận định: "Quá tuyệt vời, một sản phẩm thuần Việt mang theo tất cả các tinh tuý của Việt Nam. Tôi tin rằng VinFast sẽ thành công với thương hiệu của mình".

Bạn Bình Dương có cùng quan điểm: "Lần đầu tiên 2 sản phẩm ô tô của Việt Nam được ra mắt trên thế giới. Không có bất kỳ cảm xúc nào có thể diễn tả được về 2 mẫu ô tô VinFast. Đây chính là sự tự trọng và lòng tự hào của một công dân Việt Nam. Tôi chắc chắn sẽ mua một chiếc ô tô VinFast để chứng minh người Việt cũng có thể làm được ô tô".

Độc giả cũng có thể theo dõi sự kiện được phát trực tiếp trên trang chủ vinfast.vn, hoặc trên trang Facebook của VinFast là facebook.com/TohopSanxuatOtoVINFAST.

Người Việt đang sinh sống tại châu Âu cũng có thể đến gian hàng trực tiếp của VinFast tại hội trường Paris expo Porte de Versailles (Thủ đô Paris, Pháp). Mọi người có thể đăng ký vé tham dự buổi ra mắt trên trang chủ VinFast và fanpage Facebook như trên.

Trong thời gian xe VinFast được trưng bày ở Paris Motor Show, ngày 6/10 Vingroup còn tổ chức cuộc thi chụp ảnh cùng xe VinFast với các phần thưởng lớn như 1 cặp vé khứ hồi Paris - Hanoi - Paris hạng Business và 2 đêm nghỉ tại Vinpearl bất kỳ.

Video: 2 mẫu ô tô VinFast đã tới Pháp thực hiện sứ mệnh lịch sử

Chuyên đề: Xe Vinfast
Việt Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin