Xem phim Người phán xử tập 12 lúc 21h30 ngày 3/5/2017
  • Zalo

Xem phim Người phán xử tập 12 lúc 21h30 ngày 3/5/2017

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 03/05/2017 21:00:00 +07:00

Xem phim người phán xử tập 12 trên VTV3 lúc 21h30 ngày 3/5/2017. Trong "Người phán xử" tập 12, Phan Quân phải đứng ra làm quan tòa, giải quyết vụ rắc rối của con trai.

Video: "Người phán xử" tập 12

Trong Người phán xử tập 12, Lê Thành lại một lần nữa tới gặp Phan Quân. Không giống như lần trước, cuộc gặp lần này đã khiến ông trùm xúc động.

Dù vẫn làm bộ mặt lạnh nhạt với Lê Thành nhưng người đứng đầu tập đoàn Phan Thị chia sẻ với Lương Bổng: "Tôi nhận thấy tình cảm thật trong ánh mắt và lời nói của thằng bé. Tôi tin nó sẽ nhận tôi là cha. Chỉ như vậy thôi cũng đủ để tôi cho phép nó tự tìm cách cư xử".

Cũng trong lúc trò chuyện với tay sai thân cận nhất, Phan Quân nhớ lại lần đầu gặp gỡ Lê Thành trong vụ va chạm xe cộ. Lúc đó, ông đã thấy chàng chuyên gia tâm lý rất giống một người quen nào đó. Tuy nhiên, lúc đấy ông chưa kịp nhớ ra đó là ai. Tới lúc này, ông mới nhận ra, Lê Thành giống hệt mẹ anh và cũng là người tình trước đây của ông trùm.

Hinh anh

Ông trùm Phan Quân xúc động trước sự xuất hiện của Lê Thành trong tập 12 "Người phán xử". (Ảnh: VTV).

Trong một diễn biến khác, dưới sự giật dây của Thế "Chột", Trần Tú đưa hai kẻ giang hồ tới tận nhà, đòi nợ Phan Hải. Trong tình thế bắt buộc, ông trùm Phan Quân phải đứng ra phán xử.

Trong cuộc phán xử này, Phan Hải kể rõ việc Đại "Tim to" bất ngờ chết khiến việc làm ăn của anh rơi vào bế tắc. Cậu ấm của tập đoàn Phan Thị còn tức giận trách móc kẻ này là "tráo trở, chết chẳng xin phép ai".

Dù Phan Hải là con ruột nhưng ông trùm Phan Quân vẫn phải đưa ra quyết định công bằng cho cả hai bên. Phán quyết của ông khiến cho kẻ thù Phan Hải chấp nhận nhưng lại khiến anh tức giận. Với sự hỗ trợ của mẹ, Phan Hải gây sức ép lên bố, buộc ông phải trực tiếp nhúng tay vào giải quyết sự việc.

Phan Quân tới tận nhà vợ của Đại "Tim to" để tìm cách lấy số tiền vốn thuộc về Phan Hải. Tuy nhiên, thái độ bất cần của người phụ nữ này khiến ông trùm quyền uy phải ra về mà không có được kết quả như mong muốn.

Hinh anh  4

 Trong tập 12 "Người phán xử", Lê Thành xuất hiện đúng lúc ông trùm gặp khó khăn nhất. (Ảnh: VTV).

Lúc này, Lê Thành lại xuất hiện. Anh phân tích rất rõ tâm lý của vợ Đại "Tim to" và cùng với ông trùm Phan Quân lên kế hoạch khuất phục người phụ nữ này. Tuy nhiên, kế hoạch của cả hai có nguy cơ đổ bể khi Phan Hải không giữ được bình tĩnh và sai đám đàn em tìm cách xử lý vợ Đại "Tim to" bằng luật rừng. Đây cũng chính là cái bẫy mà Thế "Chột" giăng ra để tìm cách hãm hại cha con ông trùm Phan Quân.

Bên cạnh những rắc rối của nhà Phan Thị, cô y tá Mỹ Hạnh bất ngờ phát hiện ra mối quan hệ ruột thịt bí mật giữa Lê Thành và Phan Quân. Cô cũng kể việc ông trùm đã tới thăm Lê Thành khi anh nằm viện sau vụ hành hung của Cường "Khệnh". Theo chia sẻ của Mỹ Hạnh, cách ông Phan Quân nhìn Lê Thành cho thấy ông rất yêu thương và dành nhiều tình cảm cho anh.

Những chia sẻ của Mỹ Hạnh khiến cho Lê Thành có cái nhìn thiện cảm hơn đối với cha ruột của mình.

Hinh anh  3

Phan Hải gặp rất nhiều khó khăn sau cái chết của Đại "Tim to". (Ảnh: VTV).

Những diễn biến tiếp theo trong mối quan hệ giữa Lê Thành - Phan Quân và hành động trả thù vợ Đại "Tim to" của Phan Hải sẽ có trong tập 13 Người phán xử, phát sóng vào 21h30 ngày 4/5 trên kênh VTV3 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Xem phim Người phán xử tập 12 lúc 21h30 ngày 3/5/2017" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin