Xem phim Người phán xử tập 10 trên VTV3 21h30 ngày 26/4/2017

(VTC News) - Xem phim Người phán xử tập 10 trên VTV3 21h30 ngày 26/4/2017: Ông trùm Phan Quân có phải cha đẻ của Lê Thành?

 Phan Quân tiết lộ lý do bỏ rơi Lê Thành

Người phán xử tập 10 tiếp tục cuộc đối thoại giữa Phan Quân và Lê Thành ở cuối tập trước. Dù là chuyên gia tâm lý nhưng cuối cùng, chàng trai trẻ lại là người bị ông trùm bắt thóp.

Bằng kinh nghiệm lão luyện sau nhiều năm chiến đấu trong giới giang hồ, Phan Quan dễ dàng nhận ra: "Cậu cố tỏ ra cứng rắn nhưng rõ ràng là cậu đang van xin tôi. Nếu cậu nghĩ tôi là cha cậu thì hãy sống xứng đáng, đừng van xin. Cậu muốn biết gì? Tôi sẽ cho cậu 3 câu hỏi và nếu xong, đi ra khỏi đây".

Sau khi đưa ra ba câu hỏi theo yêu cầu của Phan Quân, Lê Thành biết được sự thật, ông trùm bỏ anh vì "đã có một đứa con trai trước khi cậu sinh ra" và mẹ cậu luôn có gắng tìm cách tự tử. Hiện giờ, bà ấy thế nào, ông trùm không biết.

Và điều đau đớn hơn cả khi Lê Thành nghe Phan Quân thừa nhận, mối tình với mẹ anh là "sai lầm của thời trẻ và tôi không bao giờ phạm lại".

Xem phim Nguoi phan xu tap 10 tren VTV3 21h30 ngay 26/4/2017 hinh anh 1

Lê Thành thất vọng khi lần đầu tiên đối diện với người cha ruột. (Ảnh:VTV).

Quá thất vọng, Lê Thành ném về phía người cha của mình những lời lẽ cay nghiệt: "Ông đã phạm luật quan trọng nhất, luật làm người khi từ bỏ đứa con của mình. Hẹn gặp lại ông, hy vọng lúc đó ông vẫn còn sống". Sau đó, anh rời đi.

Khi chỉ còn lại một mình, Phan Quân mới thể hiện sự đau đớn trên gương mặt. Ông lệnh cho Lương Bổng theo dõi và tìm hiểu mọi thứ về Lê Thành. Nhờ đó, cả hai kịp thời có mặt và giải cứu anh khỏi cuộc đánh ghen do Cường "khệnh" - chồng của Quyên chủ mưu.

Khi công an tới điều tra, họ chất vấn Lê Thành về mối quan hệ giữa anh và Phan Thị khi anh được cả hai người đứng đầu tập đoàn giải cứu. Tuy vậy, Lê Thành đã rất cảnh giác và không tiết lộ nhiều thông tin.

Hé lộ thân phận của Mỹ Hạnh

Trong Người phán xử tập 10, lần đầu tiên số phận của Mỹ Hạnh - cô y tá, em gái của Tuấn, Tú được hé lộ. Nhiều năm trước, cô bị Phúc "hô" chuốc rượu say rồi cưỡng hiếp dẫn đến có thai. Sự việc khiến Phan Quân phải đứng ra phán xử. Ông lệnh cho Phúc "hô" phải cưới Mỹ Hạnh.

Sự việc này khiến anh em Tuấn, Tú rất bất bình. Họ cho rằng, ông trùm đã xử ép anh em mình. Trong lúc say, Tuấn còn nuôi ý định trả thủ người cha nuôi. Bị dồn vào thế cùng, Mỹ Hạnh mới tiết lộ, trước khi phán xử, Phan Quân đã gặp và tìm hiểu nguyện vọng của cô. Ông đưa ra quyết định trên nhằm giữ lại tính mạng cho hai anh em Tuấn, Tú.

Cũng trong tập phim này, Mỹ Hạnh có cuộc hội ngộ thú vị với Lê Thành, hé lộ mối quan hệ rắc rối mà cả hai có thể rơi vào.

Xem phim Nguoi phan xu tap 10 tren VTV3 21h30 ngay 26/4/2017 hinh anh 2

Mỹ Hạnh và Lê Thành. (Ảnh: VTV).

Thế "Chột" ra tay, Phan Hải suýt mất mạng

Sự nguy hiểm của Thế "Chột" bắt đầu thể hiện trong tập 10 Người phán xử. Không chỉ mua chuộc được Tú, "Lão bạo chúa" còn xúi giục được hắn gài bom vào xe Phan Hải. Bằng một sự tình cờ, con trai ông trùm may mắn thoát chết.

Không khó khăn để Phan Quân nhận ra hành động phản bội của người con nuôi. Tuy nhiên, ông lệnh cho đàn em chỉ âm thầm tìm hiểu về mối quan hệ của Thế "Chột" và anh em Tuấn, Tú để có thể "hốt trọn ổ".

Xem phim Nguoi phan xu tap 10 tren VTV3 21h30 ngay 26/4/2017 hinh anh 3

Tú bắt tay với Thế "Chột" phản bội ông trùm. (Ảnh:VTV).

Điều Tú không ngờ là Thế "Chột" bí mật cho người vào nhà anh, phá két, lấy đi chai bia bị vỡ - bằng chứng quan trọng trong việc tố cáo Phan Hải giết người. "Lão bạo chúa" đẩy mạnh âm mưu nhằm vào Phan Hải.

Lúc này, Tú mới nhận ra mình đang "cưỡi trên lưng cọp". Anh tức giận dí súng vào Thế "Chột" nhưng lão ta chỉ mỉm cười.

Tập 11 Người phán xử lên sóng VTV3 vào lúc 21h30 ngày 27/4 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Video: Xem phim "Người phán xử" tập 10

 

>>> Đọc thêm: Tập 10 'Người phán xử': Ông trùm Phan Quân có phải cha đẻ của Lê Thành?

Thu Giang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU