Xem ô tô lao vực, 5 người chết, 11 người bị thương

(VTC News) – Đang xem cứu người bị nạn sau vụ tai nạn, hàng chục người đã bị một xe container đổ cua hất văng, 5 người chết tại chỗ.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 9/12/2012 trên quốc lộ 3, đoạn qua xã Quốc Toản, huyện Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng.
 Hiện trường chiếc xe ô tô tải lao xuống vực.

 Hiện trường chiếc xe ô tô tải lao xuống vực.


Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên xe ô tô mang BKS 29C – 129.24 đang lưu thông theo hướng huyện Quảng Uyên ra thành phố Cao Bằng, đến khúc cua thì mất lái lao xuống vực.

Khi vụ tai nạn xảy ra, người tham gia giao thông đã xuống hiện trường giúp chiếc xe bị nạn.
Xe container đổ cua cuốn 8 xe máy vào gầm

Xe container đổ cua cuốn 8 xe máy vào gầm


Lúc này, trên đường có rất đông người đứng xem thì bất ngờ chiếc xe container mang BKS 15C – 02.182 do tài xế Trương Văn Thái (SN 1973, thường trú tại Lê Thiện, An Dương, Hải Phòng) cũng đi theo hướng huyện Quảng Uyên ra thành phố Cao Bằng.

Tài xế vào cua với tốc độ nhanh và phanh gấp làm cho thùng xe container bị văng khỏi xe và va chạm vào toàn bộ người tham gia giao thông tại đây.
Vụ tai nạn khiến 5 người chết tại chỗ, 11 người bị thương

Vụ tai nạn khiến 5 người chết tại chỗ, 11 người bị thương


Vụ tai nạn này đã khiến 5 người chết tại chỗ (trong đó có một phụ nữ đang mang thai), 8 xe gắn máy bị cuốn vào gầm hư hỏng hoàn toàn. 11 người khác bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện tỉnh Cao Bằng.

Giao thông trên quốc lộ 3 bị ách tắc trong nhiều giờ đồng hồ.

Ngay sau khi nhận được tin, cơ quan Công an tỉnh Cao Bằng đã có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Hoàng Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN