Xem Người phán xử tập 39 phát sóng lúc 21h45 tối 3/8 trên VTV3

LIVE Vui lòng chờ 0s hoặc nhấn vào đây để cập nhật nội dung.

(VTC News) - Phim "Người phán xử" tập 39 phát sóng lúc 21h45 tối 3/8 trên VTV3: Lương Bổng xin rời Phan Thị, Phan Hải đứng trước họng súng Thế "Chột".

Video: Phan Hải rơi vào bẫy của Thế "Chột" trong phim "Người phán xử" tập 39

 

Trong phim Người phán xử tập 39, Thế "Chột" một lần nữa thực hiện âm mưu giết Phan Hải. Hắn bắt Kính "Trắng" rồi dùng điện thoại của tên trùm ma túy này nhắn tin hẹn gặp con trai ông trùm.

Đang điên cuồng tìm kiếm kẻ giết mình, Phan Hải không mảy may nghi ngờ. Anh ta nhanh chóng tìm tới gặp Kính "Trắng" và rơi vào cái bẫy của "Lão bạo chúa". Rất may, nhờ mưu kế của Lê Thành, ông trùm Phan Quân đã biết được nơi con trai có mặt. Ông cùng Lương Bổng, Lê Thành kịp thời xuất hiện, cứu tính mạng của Phan Hải.

Tuy vậy, Phan Hải cũng đã nhận trọn một phát đạn của Thế "Chột". Vết thương không khiến anh ta gặp nguy hiểm về tính mạng nhưng có nguy cơ bị liệt một tay.

Xem Nguoi phan xu tap 39 phat song luc 21h45 toi 3/8 tren VTV3 hinh anh 1

Phan Hải một lần nữa rơi vào bẫy của Thế "Chột".

Nghe tin Phan Hải gặp nạn, mẹ con Diễm My lập tức tới viện thăm. Chứng kiến cảnh chồng nằm trên giường bệnh, tình cảm của cô tưởng như đã nguội lạnh bỗng nhiên trỗi dậy. Cô nhớ lại khoảnh khắc trong quá khứ, khi Phan Hải cứu sống tính mạng của cô và cả hai có những rung động ban đầu.

Xem Nguoi phan xu tap 39 phat song luc 21h45 toi 3/8 tren VTV3 hinh anh 2

Phan Hải được cứu sống nhưng có nguy cơ bị liệt một tay.

Trong phim Người phán xử tập 39, sự tồn vong của bang Thiên Long trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Toàn bộ số hàng trắng của Thế "Chột" bị công an thu giữ. Đàn em của hắn cũng phải ngồi sau song sắt.

Thế "Chột" lo lắng, nhân dịp này, Phan Thị và các băng đảng khác trong giới giang hồ sẽ săn tìm hắn. Không còn cách nào khác, "Lão bạo chúa" và Tùng "Còi" buộc phải lẩn trốn trong rừng sâu.

Dù phải đau đầu đối đối phó với cảnh sát và các bang đẳng khác, Thế "Chột" vẫn không quên Lê Thành. Hắn gọi điện hẹn gặp chàng chuyên viên tâm lý.

Tại đây, "Lão bạo chúa" tung bằng chứng là cuốn nhật ký của Lương Bổng, khẳng định hắn mới là cha ruột của Lê Thành chứ không phải ông trùm Phan Quân. Ông ta còn đưa cho Lê Thành chiếc nhẫn của mẹ anh.

Không may, toàn bộ cuộc gặp của Lê Thành và Thế "Chột" đã bị ông Phan Sơn ghi lại.

Xem Nguoi phan xu tap 39 phat song luc 21h45 toi 3/8 tren VTV3 hinh anh 3

Thế "Chột" tung bằng chứng về việc hắn mới là cha đẻ của Lê Thành.

Giữa lúc Phan Thị đang rối bời, Lương Bổng lại bất ngờ xin được nghỉ ngơi vài ngày. Phan Quân không hỏi lý do và lập tức đồng ý. Ông chỉ ý tứ nhắn nhủ Phan Thị không thể thiếu được Lương Bổng. Đáp lại, Lương Bổng chỉ gật đầu và nhắn nhủ Phan Quân giữ gìn sức khỏe.

Lý do rời đi của Lương Bổng rất có thể liên quan tới bà Hồ Thu. Bởi trước đó, vợ ông trùm đã cho gọi Lương Bổng. Bà yêu cầu tay chân của chồng thực hiện một nhiệm vụ quan trọng, đổi lại, bà sẽ để ông có được một cuộc sống bình yên đúng như mong ước.

Xem Nguoi phan xu tap 39 phat song luc 21h45 toi 3/8 tren VTV3 hinh anh 4

Lương Bổng xin được nghỉ ngơi vài ngày.

Trong phim Người phán xử tập 39, Phúc "Hô" - chồng của Mỹ Hạnh đồng thời là kẻ đứng đầu bang Bạch Hổ mãn hạn tù. Hắn được đàn em đứng sẵn ngoài cửa chào đón. Tuy nhiên, sự vắng mặt của vợ khiến anh ta tức giận. Anh ta hét lên trong điện thoại: "Bận à? Bận với thằng con rơi của lão Quân chứ gì?".

Có vẻ như dù ở trong tù nhưng Phúc Hô vẫn biết rõ tình hình bên ngoài. Hạnh chán nản vì biết trước tương lai mù mịt đang chờ đón cô. Trước đó, Phúc "Hô" đã cưỡng hiếp Hạnh, đẩy cô vào tình thế buộc phải trở thành vợ hắn.

Phúc "Hô" thúc ép nhóm giang hồ của Huy Kình - Huy Bá tìm bằng được Thế "Chột" để giải quyết thỏa thuận, đồng thời, tìm cách gây dựng lại băng đảng.

Xem Nguoi phan xu tap 39 phat song luc 21h45 toi 3/8 tren VTV3 hinh anh 5

Phúc Hô được thả tự do.

Phim Người phán xử tập 40 phát sóng lúc 21h45 tối 9/8 trên kênh VTV3 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

>>> Đọc thêm: Người phán xử tập 38: Phan Hải bị cài bom, Khải 'Sở khanh' thành kẻ giết người

Mộc Lan
Bình luận