Xem màn ra mắt của sao gốc Việt trong đội bầu Kiên

(VTC News) – Trước trận CLB BĐ Hà Nội gặp B.Bình Dương, Johnny Ngọc Anh đón nhận tin vui khi anh chính thức mang quốc tịch Việt Nam sau rất nhiều ngày chờ đợi.

HLV Nguyễn Thành Vinh cũng đã chờ đợi giây phút được tung cầu thủ Việt kiều này vào sân từ rất lâu rồi nên ông không ngần ngại điền tên Johnny Ngọc Anh vào danh sách thi đấu ngay sau khi cầu thủ này trở thành công dân Việt Nam.

Johnny Ngọc Anh vào sân ở nửa cuối hiệp hai khi CLB BĐ Hà Nội đang dẫn trước B.Bình Dương 2-0. Cũng như bao sự kỳ vọng từ khán đài, ông Vinh rất trông chờ màn ra mắt ấn tượng của tiền vệ quê gốc Khánh Hòa này. Tuy nhiên những gì mà Ngọc Anh làm được trong khoảng 30 phút có mặt trên sân là không nhiều, thậm chí là mờ nhạt.

Song có thể thông cảm cho cầu thủ Việt kiều này khi anh lần đầu tiên đạp cỏ V.League. Mong sao, anh sẽ sớm hòa nhập cuộc chơi và trở thành một trụ cột ở đội bóng của bầu Kiên, xa hơn là trở thành một tuyển thủ Việt Nam như mong muốn của anh trong ngày trở lại quê hương gốc của mình.

Một vài hình ảnh về Johnmy Ngọc Anh trong ngày đạp cỏ V.League:

Johnny Ngọc Anh mang áo 66.

Johnny Ngọc Anh mang áo 66.

 

 

 

 

 

 


  » Công Vinh thăng hoa nhờ đôi giày

» Công Vinh thăng hoa nhờ đôi giày "độc nhất vô nhị"? » B.Bình Dương dâng 3 điểm cho đội bầu Kiên » Hà Nội T&T giành 1 điểm, soán ngôi đầu của SHB Đà Nẵng » Tai nạn mắm tôm hay màn kịch của SHB.Đà Nẵng? » Vụ Bầu Kiên-Thanh Trung: Nhà giàu còn tiếc lá rau? » Cầu thủ ngộ độc thực phẩm, hoãn trận SLNA-SHB.Đà Nẵng

Hà Thành
Ảnh: Quang Minh


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN