Xem hướng xuát hành người tuổi Mão năm Đinh Dậu 2018

(VTC News) - Cầu tài lộc xuất hành hướng Nam, cầu may mắn hỷ khánh xuất hành hướng Đông Bắc.

Tử vi 2018 tuổi Mão gồm các tuổi như Tân Mão 1951, Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987 và Kỷ Mão 1999. Năm 2018, tuổi Mão đi theo công việc kinh doanh sẽ đạt được nhiều thành tựu. Dù được trời che chở, ban phúc nhưng cũng gặp chút nạn nhỏ. Tài lộc sẽ đến nhưng nhiều quá sẽ mang họa nên cần biết điểm dừng.

Trong số những việc cần làm trong ngày đầu năm mới, việc chọn hướng xuất hành đối với người dân Việt Nam khá quan trọng nếu mong muốn năm Mậu Tuất khởi đầu thuận lợi, nhiều tài lộc. Thông thường sẽ chọn ngày mùng 1 Tết để xem hướng xuất hành.

Hướng xuất hành được tính theo đường chim bay so với nhà ở và gồm 2 hướng: Hướng Tài Thần và hướng Hỷ Thần.

Xem huong xuat hanh nguoi tuoi Mao nam Dinh Dau 2018 hinh anh 1

 

Ngày mùng 1 Tết Mậu Tuất 2017, ngày Kỷ Mão - Thuộc Thổ. Sao Cang. Trực Trừ.

Hướng xuất hành gồm 2 hướng:

Hỷ thần: Hướng Đông Bắc. Tốt nhất nên xuất hành về hướng Đông Bắc: Đại cát lợi.

Tài thần: Hướng Nam (Tùy chọn theo sở thích của mỗi người).

Trước Tết cần tìm vị trí của hướng Đông Bắc so với nhà ở theo đường chim bay.

Nhà hướng Nam sát đường, từ nhà ra ngoài, rẽ trái đến một ngã tư được 100m, từ ngã tư này tiếp tục rẽ trái một lần nữa 100m và dừng lại, tại đây là vị trí của hướng Đông Bắc so với nhà ở theo đường chim bay.

Nếu nhà hướng Tây sát đường, trong nhà bước ra rẽ phải đến một ngã tư được 100m, từ ngã tư này tiếp tục rẽ phải 100m rồi dừng lại sẽ đúng vị trí của hướng Đông Bắc so với nhà ở theo đường chim bay.

Sau khi đến đúng vị trí hướng Đông Bắc, dừng lại “hái lộc” xong quay về nhà và cắm lên lọ hoa trên bàn thờ. Chỉ như vậy là xong xong thủ tục xuất hành đầu năm, sau đó đi đâu tùy thích…

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo và chưa được khoa học chứng minh cụ thể.

>>> Đọc thêm: Xem tử vi người tuổi Tý năm 2018 chuẩn xác nhất

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.