• Zalo

Xem Hoa khôi Thể thao Hương Thảo nhảy flash mob

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 24/12/2012 10:51:00 +07:00

(VTC News) - Diễn viên Huỳnh Đông, Hoa khôi thể thao 2012 Hương Thảo cùng hàng trăm bạn trẻ đã tham gia màn nhảy flash mob sôi động.

(VTC News) - Với sự xuất hiện của diễn viên Huỳnh Đông, Hoa khôi Thể thao 2012 Hương Thảo cùng hàng trăm bạn trẻ, màn nhảy flash mob sôi động, khỏe khoắn để hưởng ứng phong trào "Sống, yêu, vận động" tại công viên 23/9 “nóng” hơn bao giờ hết.

Hoạt động này diễn ra sáng 23/12, mở màn chiến dịch cổ vũ và lan truyền tinh thần “Sống, yêu, vận động” trong cộng đồng, đặc biệt là trong giới trẻ, do nhãn hàng ICY Nước Chanh Muối của Vinamilk phát động. 
 Hoa khôi Thể thao Hương Thảo tranh thủ đến sớm để “duyệt” lại điệu nhảy

 Đến công viên từ rất sớm, chàng Thiên Vũ điển trai của “Thiên mệnh anh hùng” và cô hoa khôi thể thao Hương Thảo xinh đẹp tranh thủ tạo dáng trước khi màn nhảy flash mob bắt đầu

 Cùng các bạn trẻ “nạp” thêm hứng khởi bằng ICY Chanh Muối để sẵn sàng nhập cuộc flash mob

 
 “Sống yêu vận động để luôn khỏe mạnh, năng động, để mở rộng mối quan hệ và thêm yêu cuộc sống”  - Đó là thông điệp mà màn nhảy flash mob ấn tượng gửi gắm đến các bạn trẻ.

 Hương Thảo và Huỳnh Đông thích thú với phần nhảy flashmob
cùng các bạn trẻ

 
 Trên nền nhạc sôi động, màn nhảy flash mob ấn tượng đã thu hút hàng trăm bạn trẻ và người đi đường
 Thu hút và khuấy động không khí sáng chủ nhật tại khu vực trung tâm thành phố còn có đội ICY Cheer team biểu diễn những điệu nhảy cổ động
sôi động và cuốn hút.
Sau màn nhảy flash mob ấn tượng hưởng ứng phong trào “Sống, yêu, vận động”, đội ICY Cheer team sẽ tiếp tục mang đến những bài nhảy cheerleading sôi động và khỏe khoắn, cổ vũ tinh thần yêu thể thao, yêu vận động, hướng tới một cuộc sống năng động và khỏe mạnh.

Từ đây đến hết ngày 28/12/2012, hãy gọi ngay số hotline 19001730 để đăng ký đội ICY Cheer Team đến khuấy động và cổ vũ các buổi thi đấu thể thao, các hoạt động vận động ngoài trời, team building của bạn hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, đội ICY Cheer team sẽ giúp tinh thần bạn thêm sảng khoái, thêm yêu vận động với ICY Nước Chanh Muối – sản phẩm vừa mới ra mắt của Vinamilk, có tác dụng giúp giải khát tức thì và hỗ trợ cân bằng điện giải, giúp lấy lại tinh thần, năng lượng và sự sảng khoái, sẽ là người bạn đồng hành đắc lực giúp bạn thêm yêu vận động mỗi ngày. 
Đội ICY Cheer team sẽ tiếp sức tinh thần yêu vận động của bạn bằng những màn nhảy cheerleading sôi động  

Mai Cát

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin