• Zalo

Xem Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền làm Ôsin

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 21/12/2011 02:30:00 +07:00

(VTC News) - Câu chuyện tình yêu của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền trong phim “Lâu đài tình ái” – phim phát sóng lúc 21h thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên Today TV.

(VTC News) - Đến với nhau bằng tình yêu chân thành nhưng vì một âm mưu xấu xa, người yêu của cô đã bỏ theo người đàn bà khác. Rất may, trong lúc cô đơn, cô đã tìm được bến đỗ của mình. Đó là câu chuyện tình yêu của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền trong phim “Lâu đài tình ái” – phim phát sóng lúc 21h thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, từ ngày 22/12 trên TodayTV.

Vào vai là cháu gái nuôi, giúp việc cho một gia đình nên phục trang của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền giản dị.  

Người đẹp Hải Phòng được thử thách với nhiều cảnh khóc... 

Từ một hoa hậu kiêu sa, xinh đẹp; Nguyễn Thị Huyền không ngần ngại khi vào vai cô gái giúp việc nhà nghèo, bị câm điếc bẩm sinh và đem lòng yêu một người đàn ông bị mù…Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đã nhận được một vai diễn có số phận khá éo le. Cô vào vai Ly – một cô gái hiền lành, ngoan ngoãn và ngây thơ, đem lòng yêu Huy (ca sĩ Dương Ngọc Thái) – một chàng trai mù. Cả hai đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống, đến với nhau bằng tình cảm chân thành và vô tư.

Bạn diễn thường xuyên của Nguyễn Thị Huyền là danh hài Hoài Linh. Hai người có tình cảm ông cháu đằm thắm trên phim. 

Với sự tham gia của hàng loạt ngôi sao tên tuổi như Hoài Linh, Chí Tài… đặc biệt là sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2004 - Nguyễn Thị Huyền và ca sỹ hải ngoại Phi Nhung, bộ phim "Lâu đài tình ái" đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

 

Sau cơn tai biến, ông Ngoại bị liệt, muốn gần gũi đứa cháu ngoại duy nhất là Huy nên chuyển đến ở nhà ông Tiến. Huy lo ngại lòng dạ hẹp hòi của bà Dung nhưng ông Ngoại đã có cách…

 

Bà Dung lúc đầu phản đối nhưng khi biết ông là tỉ phú, bà lập ngay một kế hoạch tiếp cận để lấy lòng ông. Bà ngạc nhiên khi ông Ngoại đi cùng Ly - một cô gái rất đáng thương, bị câm lại mồ côi.

 

Ngay từ cái nhìn đầu tiên Ly đã có cảm tình với Huy vì tuy anh bị mù nhưng sống rất tự lập, rất giàu tình cảm đầy lòng vị tha. Những lúc có ông Ngoại, Huy và Ly trò truyện với nhau thông qua phiên dịch viên là ông Ngoại.
 
 

Những lúc không có ông Ngoại ở bên, một người mù và một người câm, họ sẽ nói chuyện với nhau bằng ngôn ngữ gì? Đó chính là ngôn ngữ của Tình yêu.

 

Thấy mẹ con mình bị thất thế, biết là không thể lừa dối được ông Ngoại, bà Dung lên kế hoạch tiếp cận Ly và Huy. Bà dạy Tín cách chinh phục tình cảm của Ly. Bà gọi Quỳnh, cháu của mình đến ở để tiếp cận và quyến rũ Huy. Ông Tiến thấy rõ âm mưu của vợ con nhưng vì bản tính nhu nhược nên đành bất lực.

Bà Dung giới thiệu Quỳnh là một cô gái đầy lòng nhân ái để lấy lòng ông Ngoại. Quỳnh chăm sóc Huy và ông Ngoại thật chu đáo, tế nhị. Đặc biệt cô còn có giọng hát rất ngọt ngào. Huy đánh đàn, Quỳnh hát… Huy dạy đàn ghi ta cho Quỳnh, hàng đêm cô chở Huy đến phòng trà nơi Huy làm việc. Ly nhận ra Huy ngày càng rời xa mình…
Ông Tiến và ông Ngoại rất vui khi thấy quan hệ của Quỳnh và Huy tiến triển tốt đẹp. Cô đơn trong căn nhà mà mọi người đều xa lánh mình, Ly chỉ còn biết tin vào sự an ủi của Tín. Bà Dung rất hài lòng khi thấy kế hoạch của mình thành công nhưng âm mưu của bà ấy không chỉ dừng lại ở đó…..

Đón xem Lâu đài tình ái - phát sóng lúc 21h thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, từ ngày 22/12 trên TodayTV. Xem chi tiết tại: http://www.todaytv.vn

P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin