Xem dân chơi Việt thi phá xe… có tổ chức
  • Zalo

Xem dân chơi Việt thi phá xe… có tổ chức

Ôtô - Xe máy Chủ Nhật, 01/07/2012 11:00:00 +07:00

(VTC News) – Hơn 50 chiếc xế thuộc các thương hiệu khác nhau vừa được mang ra “phá một cách có tổ chức” tại Giải đua xe ôtô địa hình lớn nhất Việt Nam.


(VTC News) – Hơn 50 chiếc xế thuộc các thương hiệu khác nhau vừa được mang ra “phá một cách có tổ chức” tại Giải đua xe ôtô địa hình lớn nhất Việt Nam (VOC 2012) tại Làng Văn hóa – Du lịch Các Dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Với 3 hạng đua Trải nghiệm, Cơ bản và Chuyên nghiệp, 52 đội đua đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước có cơ hội thể hiện khả năng off road trên các địa hình khác nhau trên 9 đường thi.

Dù địa hình thi đã khá quen thuộc với nhiều tay lái off road, ngày hội lớn dành cho những người đam mê đua xe ôtô địa hình tại Việt Nam vẫn mang tới cho người xem nhiều màn chạy đua gay cấn và đầy kịch tính. Giải đua năm nay còn có sự tham gia của một số tay đua nữ.

Là giải đua xe ôtô địa hình thường niên, VOC không chỉ là sân chơi cho các tín đồ off road mà còn giúp gây dựng phong trào thể thao ôtô việt dã lành mạnh ở trong nước, khuyến khích người sử dụng xe việt dã tham gia vào các hoạt động xã hội, cứu hộ, từ thiện ở vùng sâu, vùng xa, các vùng bị thiên tai, giao thông khó khăn.

Hãy cùng xem các dân chơi Việt thi tài phá xe tại Đồng Mô, Hà Nội:

 
 
 
 
 
 


Tin: Khánh Hòa
Ảnh: Bobi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Xem dân chơi Việt thi phá xe… có tổ chức" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất