Xem đại gia khoe xe Ferrari bằng cách cực 'dị'

Tư vấnChủ Nhật, 05/01/2020 19:03:00 +07:00
(VTC News) -

Dường như chủ nhân chiếc xe lo sợ mọi người không biết mình đang đi siêu phẩm Ferrari nên "độ" bằng cách dán logo Ferary xung quanh.

Chủ nhân một chiếc Ferrari tại California khiến giới mê siêu phẩm này ở đây chú ý và thực sự ngạc nhiên bởi cách trang trí độc lạ.

Thời điểm mở bán vào những năm 2000, chiếc xe Ferrari F430 Spider mui trần màu đỏ đặc trưng có giá hơn 200.000 USD. Chỉ việc sở hữu nó thôi cũng đủ để chủ nhân của nó "nở mày nở mặt", chứng tỏ được sự sang trọng, giàu có của mình.

Tuy nhiên, dường như thế vẫn chưa đủ. Chủ nhân chiếc xe đã độ lại và như muốn khẳng định với mọi người rằng: "Đây là siêu phẩm Frrerari".

Đại gia này cẩn thận gắn thêm trên nắp capo xe chiếc logo hình ngựa chồm và dòng chữ F430. Ốp giả chorme cũng được tận dụng đến từng chi tiết khi dán lên nắp bình xăng và chạy dọc thân xe. Khi chứng kiến cách trang trí, nhiều người cho rằng những chi tiết trang trí thừa thãi này khiến chiếc xe trông có phần rẻ tiền.

Xem đại gia khoe xe Ferrari bằng cách cực 'dị' - 1

Chiếc Ferrari độ tại California đang khiến nhiều người chú ý.

 

Xem đại gia khoe xe Ferrari bằng cách cực 'dị' - 2

Dường như logo "ngựa chồm" quá nhỏ bé khiến chủ nhân phải gắn thêm logo to hơn trên nắp capo.

Xem đại gia khoe xe Ferrari bằng cách cực 'dị' - 3

Bên hông xe cũng được gắn "thập cẩm" những món đồ chơi.

 

Xem đại gia khoe xe Ferrari bằng cách cực 'dị' - 4

Logo "ngựa chồm" xuất hiện khắp nơi trên thân xe.

Để chiếc xe trông thể thao hơn, ống thông hơi giả cũng được gắn vào bên hông. Thậm chí dòng chữ Sport cũng được dán lên cánh xe để nhấn mạnh điều này. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, chỉ với động cơ V8 4.3L 483 mã lực và thiết kế khỏe khoắn đặc trưng cũng đã khiến chiếc xe đậm chất thể thao.

Ngọc Khánh(Nguồn: The Driver)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn