Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Xem Công Phượng đại chiến SLNA chỉ tốn 10.000 đồng

(VTC News) – Ban tổ chức sân Vinh sẽ phát hành vé trận SLNA-HAGL vào ngày 11/4 với giá vé thấp nhất là 10.000 đồng.

Giống như nhiều cuộc đại chiến ở sân Vinh, BTC luôn phát hành vé sát ngày đấu. Lần này, thậm chí, vé xem trận SLNA-HAGL ở vòng 9 V-League chỉ phát hành 1 ngày trước trận đấu.

Do nhu cầu rất lớn trong khi sức chứa sân Vinh có hạn nên BTC tin rằng, vé trận đấu này chỉ bán trong 1 sáng cũng có thể “cháy”.
       Công Phượng có chuyến về quê đặc biệt (Ảnh: Quang Minh) 

Công Phượng có chuyến về quê đặc biệt (Ảnh: Quang Minh) 

Nói về việc phát hành vé tại sân Vinh, Giám đốc điều hành CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) Hồ Văn Chiêm cho biết: “Sân Vinh hiện nay có 18.000 chỗ ngồi và vì lo ngại sẽ quá tải, dễ xảy ra tình trạng vỡ sân nên BTC đã tính toán kỹ và quyết định chỉ phát hành vào khoảng hơn 10.000 giấy mời và vé.

Vé có mệnh giá rất rẻ để người dân nghèo cũng có thể mua được: 70.000 đồng, 60.000 đồng vé ở khán đài A và 30.000 đồng, 10.000 đồng ở các khán đài còn lại. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng dành một lượng nhất định vé ưu tiên cho thương binh và sinh viên các trường đại học trên địa bàn. Vì vé miễn phí nên nếu thả lỏng khâu kiểm soát sẽ rất nguy hiểm. Loại vé này sẽ có đặc điểm với loại vé để bán, có tem bảo hành để chống làm giả và chống tuồn ra ngoài. Vào sân phải có vé này kèm thẻ sinh viên”.
       Hiện tượng công thành là điều không còn lạ ở sân Vinh khi sân này có đại chiến 

Hiện tượng công thành là điều không còn lạ ở sân Vinh khi sân này có đại chiến 

Vấn đề lo ngại nhất với BTC sân Vinh là kiểm soát an ninh để còn diễn ra tình trạng “công thành” tràn vào sân dẫn đến tình trạng “vỡ” sân như nhiều lần từng xảy ra ở sân đấu này.

Số lượng nhân viên an ninh tham gia bảo vệ cho trận đấu không được ông Hồ Văn Chiêm tiết lộ vì lý do bảo mật nhưng ông khẳng định an ninh, công an TP.Vinh, công an các huyện sẽ được huy động đông hơn rất nhiều so với những trận đấu khác được tổ chức tại sân Vinh.

Clip sân Vinh "vỡ"
thethao/2015/04/08/V-sn-Vinh-1428494350.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">

Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN