Xem trực tiếp Chung kết 'Gương mặt thân quen' 2017 lúc 21h10 ngày 5/8

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 05/08/2017 21:51:00 +07:00

Xem video trực tiếp Chung kết "Gương mặt thân quen" 2017 được được báo điện tử VTC News phát sóng lúc 21h10 tối 5/8/2017.

Xem video trực tiếp chung kết gương mặt thân quen 2017

Video: Gương mặt thân quen: Quốc Thiên giả Sơn Tùng M-TP cực chất

Sau 12 đêm thi, chương trình Gương mặt thân quen 2017 đã chính thức tìm ra top 4 xuất sắc nhất cùng tranh tài trong đêm Chung kết được truyền hình trực tiếp vào thứ 7 tuần này: Hoàng Yến Chibi, Jun Phạm, Quốc Thiên và Tố Ny.

Ai sẽ trở thành Quán quân Gương mặt thân quen 2017? - Ảnh 1.

4 gương mặt trong đêm Chung kết có số điểm khá sít sao nhau.

Hoàng Yến Chibi

thí sinh nhỏ tuổi nhất mùa giải năm nay, những tưởng Hoàng Yến Chibi sẽ bị lép vế trước các đàn anh, đàn chị khác. Nhưng không, cô nàng này đã chứng tỏ khả năng biến hóa đa dạng của mình khi có thể dễ dàng hóa thân ngọt xớt vào các vai diễn không kể già hay trẻ. 

Cô cũng không "ngán" bất kỳ thể loại nhạc nào, có thể kể đến hai màn hóa thân mang về chiến thắng tuần cho cô: nghệ sĩ cải lương Tài Linh với tiết mục Bích Vân cung kỳ án và Diva thế giới Celine Dion trong ca khúc Beauty & The Beast. Cô nàng này là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Quán quân khi sở hữu tổng điểm cao nhất top 4.

Ai sẽ trở thành Quán quân Gương mặt thân quen 2017? - Ảnh 2.

 

Ai sẽ trở thành Quán quân Gương mặt thân quen 2017? - Ảnh 3.

 

Jun Phạm

Cựu thành viên 365 đã lựa chọn đúng sân chơi để khoe khả năng biến hóa tài tình của mình. Tuy chỉ giành duy nhất 1 lần chiến thắng tuần với hình tượng Tiết Gia Yến nhưng với số điểm quy đổi của ban giám khảo khá cao nên Jun Phạm cũng dễ dàng giành cho mình 1 suất đặt chân vào top 4.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng cho từng tiết mục cùng với lượng fan hùng hậu, Jun Phạm hứa hẹn sẽ đem lại 1 tiết mục thật sự bùng nổ trong đêm chung kết xếp hạng sắp tới.

Ai sẽ trở thành Quán quân Gương mặt thân quen 2017? - Ảnh 4.

 

Ai sẽ trở thành Quán quân Gương mặt thân quen 2017? - Ảnh 5.

 

Quốc Thiên

Anh chàng này thực sự là một ẩn số vô cùng thú vị của mùa giải năm nay. Với những tiết mục không quá nghiêng về tính chuyên môn, Quốc Thiên càng cố gắng để xen phần giải trí vào, bởi tiêu chí khi tham gia chương trình của anh là đem đến những hình ảnh thú vị nhất cho khán giả.

Điều này được minh chứng rõ nhất qua giải nhất các tuần 2, tuần 4, tuần 9 đầy thuyết phục và ấn tượng của nam ca sĩ.

Ai sẽ trở thành Quán quân Gương mặt thân quen 2017? - Ảnh 6.

 

Ai sẽ trở thành Quán quân Gương mặt thân quen 2017? - Ảnh 7.

 

Tố Ny

Tuy không quá nổi bật như 3 gương mặt kể trên nhưng với những màn trình diễn được đầu tư đúng đắn, đặc biệt là ở chặng đua nước rút, Tố Ny đã mang về cho mình 2 chiến thắng liên tiếp và giành luôn tấm vé cuối cùng vào vòng Chung kết. Tố Ny cũng chính là thí sinh có số lần đứng nhất tuần nhiều nhất mùa giải 2017 cùng với Quốc Thiên (3 lần).

Ai sẽ trở thành Quán quân Gương mặt thân quen 2017? - Ảnh 8.

 

Ai sẽ trở thành Quán quân Gương mặt thân quen 2017? - Ảnh 9.

 

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn