Xe tay ga đối thủ của Honda SH giá 62,5 triệu đồng

(VTC News) - Mẫu xe tay ga Benelli Caffe Nero 150i vừa có mặt tại đại lý ở Hà Nội và được bán với giá 62,5 triệu đồng, cạnh tranh trực diện với mẫu Honda SH.

Sau một thời gian rò rỉ những hình ảnh chạy thử, mẫu xe tay ga của hãng xe Ý, chiếc Benelli Caffe Nero cũng đã có mặt tại showroom ở Hà Nội. Xe chỉ có một phiên bản sử dụng động cơ 150 phân khối và bao gồm hai màu xanh, trắng.

       Xe tay ga Benelli Caffe Nero bắt đầu lên kệ ở Hà Nội với mức giá 62,5 triệu đồng

Xe tay ga Benelli Caffe Nero bắt đầu lên kệ ở Hà Nội với mức giá 62,5 triệu đồng

So với mức giá dự kiến 60 triệu đồng, giá chính thức được niêm yết cao hơn 2,5 triệu đồng. Giá bán này rẻ hơn khá nhiều so với hai phiên bản 125cc và 150cc của Honda SH nội đang có mặt trên thị trường.

Benelli Caffe Nero là xe tay ga được nhập khẩu nguyên chiếc. Ngoài phiên bản 150 phân khối, Benelli dự kiến cũng sẽ tung ra thị trường phiên bản 125 phân khối trong thời gian tới.

        Mẫu xe tay ga đậm chất Ý sẽ phải cạnh tranh với Honda SH (Ảnh: Cafeauto)

Mẫu xe tay ga đậm chất Ý sẽ phải cạnh tranh với Honda SH (Ảnh: Cafeauto)

enelli Caffe Nero 150 là mẫu xe tay ga bánh lớn thích hợp cho đô thị, mang thiết kế với những đường nét đơn giản mà tinh tế. Ở phân khúc này, Benelli sẽ phải cạnh tranh với mẫu SH của hãng Honda đã rất thành công ở Việt Nam.

Benelli Caffe Nero 150i tích hợp hệ thống phun xăng điện tử, công suất tối đa 8,7 kW tại 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 12,6 Nm tại 6.000 vòng/phút.


Quốc Khánh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN