'Ngọn lửa thần' đỗ dưới đường, hàng loạt phương tiện chôn chân giữa trời nắng nóng

(VTC News) - Một chiếc xe tải màu đỏ có logo “ngọn lửa thần” mang BKS 29C – 309.72 đỗ dưới lòng đường Kim Mã, khiến hàng loạt phương tiện chôn chân giữa trời nắng nóng.

Vào khoảng 12h15 ngày 1/8, tại tuyến phố Kim Mã, hàng loạt phương tiện chôn chân trên phố Kim Mã gần nửa giờ đồng hồ.

'Ngon lua than' do duoi duong, hang loat phuong tien chon chan giua troi nang nong hinh anh 1

 Ô tô tải màu đỏ có logo “ngọn lửa thần” mang BKS 29C – 309.72 đỗ dưới lòng đường khiến 2 chiếc xe buýt kẹt cứng giữa đường.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, 2 chiếc xe buýt đang tránh nhau trên phố Kim Mã nhưng do vướng 1 chiếc xe tải màu đỏ có logo “ngọn lửa thần” mang BKS 29C – 309.72 đỗ dưới lòng đường nên không thể di chuyển. Vụ việc khiến giao thông qua khu vực ùn tắc, hàng loạt phương tiện chôn chân tại khu vực này.

'Ngon lua than' do duoi duong, hang loat phuong tien chon chan giua troi nang nong hinh anh 2

 Khu vực này hiện chỉ còn 1 làn đường được sử dụng, làn đường còn lại bị chặn để phục vụ việc xây dựng đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội.

Nhiều người thấy vậy đã điều khiển xe phóng lên cả vỉa hè để vượt qua khu vực ùn tắc, tiếng còi xe inh ỏi vang lên thúc giục nhau. Hơn 15 phút tắc đường, tài xế vẫn chưa xuất hiện để điều khiển xe đi chỗ khác.

Được biết, khu vực này hiện chỉ còn 1 làn đường được sử dụng, làn đường còn lại bị chặn để phục vụ việc xây dựng đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội.

'Ngon lua than' do duoi duong, hang loat phuong tien chon chan giua troi nang nong hinh anh 3

Hơn 15 phút tắc đường, tài xế vẫn chưa xuất hiện để điều khiển xe đi chỗ khác, nhiều người đã phóng xe lên vỉa hè để thoát điểm ùn tắc.

Anh Nguyễn Phong Sơn bức xúc: “Đợi hơn 15 phút vẫn chưa thấy tài xế ra đánh xe đi chỗ khác. Tôi không biết chiếc xe này giao hàng cho ai nhưng phải có người để ý mà di chuyển xe đi chỗ khác khi cần thiết chứ.

Đây là sự thiếu ý thức, tôi rất bực khi phải đứng giữa trời nắng nóng vì một người vô ý thức như vậy. Mong cơ quan chức năng xử lý ngay những trường hợp như này”.

>>> Đọc thêm: Hàng ngàn phương tiện ‘chôn chân’ ở cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất

Tùng Lâm
Bình luận