Xe tải chèn người đàn ông chết thảm trước Royal City

(VTC News) - Vụ tai nạn xảy ra trên tuyến đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) khiến một người đàn ông chết thảm khi bị bánh xe tải cán qua người.
Vào khoảng 22h10 ngày 9/1, trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội), đoạn qua khu độ thị Royal City  đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người đàn ông tử vong tại chỗ.
Hiện trường vụ tai nạn 

Hiện trường vụ tai nạn 

Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên, chiếc xe máy mang BKS 90 B1 - 922.55 do một người đàn ông điều khiển đang lưu thông theo hướng Ngã Tư Sở - Hà Đông. Khi đi ngang qua đoạn cổng khu đô thị Royal City thì xe máy va chạm với xe tải ben mang BKS 99C - 049.38. 
Cú va chạm khiến người đàn ông này loạng choạng tay lái, ngã ra đường, văng vào gầm xe tải. Tài xế xe tải không xử lý kịp nên đã chèn qua người nạn nhân và kéo lê một đoạn khiến anh này tử vong tại chỗ.
Người đàn ông bị cuốn vào gầm xe tải, tử vong tại chỗ, chiếc xe máy bị văng xa hàng chục mét 

Người đàn ông bị cuốn vào gầm xe tải, tử vong tại chỗ, chiếc xe máy bị văng xa hàng chục mét 

Vụ tai nạn khiến tuyến đường Nguyễn Trãi ùn tắc cục bộ 

Vụ tai nạn khiến tuyến đường Nguyễn Trãi ùn tắc cục bộ 

Tại hiện trường, chiếc xe tải nằm giữa đường Nguyễn Trãi, người đàn ông nằm gục sát phía bánh sau của xe tải, chiếc xe máy của nạn nhân bị văng ra xa.

Vụ va chạm khiến tuyến đường Nguyễn Trãi ùn tắc cục bộ.
Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại nơi xảy ra vụ việc, tổ chức phân làn, hướng dẫn giao thông, bảo vệ hiện trường.
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Video: Người đi xe máy vượt ẩu và bị xe tải cán qua
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN