Xe ôm Grab gây sự, hỗn chiến với xe ôm nghiệp đoàn ở Huế

(VTC News) - Phát hiện nhóm thanh niên tấn công mình là đội xe ôm Grab cạnh Bến xe phía Nam (TP Huế), ông Thạnh cùng một số đồng nghiệp qua nói chuyện và xảy ra ẩu đả.

Ngày 10/7, một lãnh đạo Công ty cổ phần Bến xe Huế (tỉnh Thừa Thiên-Huế) cho biết, cơ quan chức năng đang làm rõ vụ ẩu đả giữa những người hành nghề xe ôm thuộc nghiệp đoàn trong Bến xe phía Nam với đội xe ôm mặc trang phục Grab khiến một người bị thương.

Người bị thương là ông Đào Thạnh (SN 1968, trú kiệt 85, đường An Dương Vương, phường An Đông, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế), hiện đang hành nghề xe ôm, thuộc nghiệp đoàn xe ôm bến xe phía Nam.

Trả lời báo chí, ông Thạnh cho biết, khoảng 10h ngày 10/7, trong lúc hành nghề xe ôm tại Bến xe phía Nam (TP Huế) ông được một nam thanh niên thuê chở từ khu vực bến đến trước Đại học Luật (đường Võ Văn Kiệt, phường An Tây, TP Huế).

Xe om Grab gay su, hon chien voi xe om nghiep doan o Hue hinh anh 1

 Ông Đào Thạnh cho rằng mình bị thương trong vụ ẩu đả giữa xe ôm nghiệp đoàn Bến xe phía Nam với đội xe Grab. 

Thế nhưng, khi đến gần cổng trường, nam thanh niên này bất ngờ túm cổ ông từ phía sau rồi rút chìa khoá xe máy. Tiếp đó, nhiều thanh niên mặc đồng phục áo, đội mũ in hình Grab xông ra từ sân bóng trường Đại học Luật, lao vào đấm đá ông túi bụi, buộc ông phải bỏ chạy. Sự việc chỉ dừng lại khi có người đến can ngăn.

Trở lại bến xe phía Nam, phát hiện nhóm thanh niên đánh mình ở khu vực Đại học Luật - Đại học Huế là đội xe ôm Grab cạnh bến, ông Thạnh cùng một số người trong nghiệp đoàn qua gặp nhóm xe ôm Grab đang ở gần đó để nói chuyện thì xảy ra ẩu đả.

Lúc này, nhóm thanh niên này rút ống sắt ra đuổi đánh ông Thạnh và những người đi cùng. Vụ hỗn chiến khiến ông Thạnh bị bầm tím phần vai, u ở phần đầu.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường An Đông nhanh chóng có mặt tại hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Video: Đổ xô đi làm xe ôm công nghê, thanh niên Việt Nam được gì, mất gì?

>>> Đọc thêm: Xe ôm truyền thống và GrabBike cầm gạch đánh nhau giữa phố Hà Nội

NGUYỄN VƯƠNG
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU