• Zalo

Xe máy đối đầu, 2 người chết thảm

Pháp luật Thứ Hai, 19/08/2013 08:00:00 +07:00

(VTC News) - Lưu thông với tốc độ kinh hoàng, không làm chủ tay lái, Triều đã để chiếc xe máy lấn đường tông trực diện xe máy khác khiến 3 người thương vong.

(VTC News) - Lưu thông với tốc độ kinh hoàng, không làm chủ tay lái, Triều đã để chiếc xe máy lấn đường tông trực diện xe máy khác khiến 3 người thương vong.

Tại nạn nghiêm trọng xảy ra chiều 18/8, trên đường Vườn Thơm, xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, TP.HCM.


TP.HCM, Bình Chánh, xe máy, đối đầu, tông trực diện, thương vong, kinh hoàng
Hiện trường vụ hai xe máy đối đầu khiến 3 người thương vong 
 

Thông tin ban đầu, vào khoảng 16h30, Nguyễn Hải Triều (25 tuổi, quê Vĩnh Long) điều khiển xe gắn máy BKS 51N1- 1343 lưu thông với tốc độ kinh trên đường Vườn Thơm theo hướng ra tỉnh lộ 10.

 

Khi đến địa điểm trên, chiếc xe bất ngờ loạng choạng mất lái. Do chạy nhanh, không kiểm soát được tay lái Triều đã cho xe lao tự do về phía trước, lấn làn đường ngược lại và tông trực diện vào xe máy BKS 52N7- 0730 do người đàn ông tên Hiếu điều khiển chở phía sau một người bạn.

 

Cú đối đầu cực mạnh khiến cả ba nạn nhân văng xuống đường. Triều và ông Hiếu bi ba chấn mạnh với mặt đường đã tử vong tại chỗ, còn người ngồi sau được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng rất nguy kịch.

 

Sau khi tai nạn xảy ra, CSGT và cơ quan điều tra công an huyện Bình Chánh đã có mặt để giải quyết hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn nghiêm trọng này.

 

Tại hiện trường, hai chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, nhiều bộ phần bị bể nát, rất đông người dân vây kín để xem vụ việc khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc cục bô.

 

Đến hơn 18 cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn được xử lý xong. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ tai nạn nghiêm trọng này.

Phạm Nguyễn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều