Báo Điện tử VTC News

Xe máy đi vào làn ngược chiều, tài xế ô tô nhất quyết không nhường đường

(VTC News) - Để tránh tình trạng tắc đường, nhiều xe máy đi sang làn ngược chiều khiến tài xế ô tô bức xúc, nhất quyết không nhường đường.

Video: Xe máy đi ngược chiều, tài xế ô tô nhất quyết không nhường đường. (Nguồn: HLX)

 

Sự việc được một Facebooker có tên Phạm Thái ghi lại vào khoảng 17h ngày 6/12, khi anh đang trên đường đi đón con qua đoạn Nguyễn Tuân (Thanh Xuân, Hà Nội).

Theo nội dung đoạn clip, để tránh tình trạng tắc đường, hàng loạt xe máy vô tư lấn sang làn đường ngược chiều "đối đầu" với ô tô.

Tuy nhiên, mặc những người đi xe máy bức xúc, tài xế ô tô nhất quyết không chịu nhường đường. Cuối cùng, người đi xe máy buộc phải cho xe lùi lại, đi vào đúng làn đường của mình.

Anh Phạm Thái chia sẻ, hàng ngày anh thường đi từ Láng Hạ - Lê Văn Lương và rẽ vào Nguyễn Tuân để đón con. Tuy nhiên khi đến đường Nguyễn Tuân, tình trạng người đi xe máy đi ngược chiều vào làn ô tô thường xuyên diễn ra.

"Khi tôi không nhường đường cho các xe máy đi ngược chiều, buộc họ phải xuống dắt xe, thì có người còn lẩm bẩm chửi tôi", anh Phạm Thái cho hay.

Anh Thái cho biết, cách đó không xa có lực lượng chức năng đứng điều tiết giao thông nhưng không xử lý tình trạng trên.

>>> Đọc thêm: Xe máy phóng ngược chiều tông vỡ kính xe buýt, nam thanh niên thiệt mạng ở Hà Nội

Clip: Xe máy phóng ngược chiều vun vút trên quốc lộ và cái kết rợn người

Clip: Xe máy phóng ngược chiều vun vút trên quốc lộ và cái kết rợn người

Người đàn ông phóng xe máy ngược chiều tốc độ cao, tông trực diện ô tô trên quốc lộ 1 đoạn qua TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai chiều 2/12.
Video: Hàng ngàn người vẫn lũ lượt dắt xe máy đi ngược chiều đối phó CSGT ở Hà Nội

Video: Hàng ngàn người vẫn lũ lượt dắt xe máy đi ngược chiều đối phó CSGT ở Hà Nội

Trên vỉa hè tại nút giao thông Mộ Lao - Tố Hữu (Hà Đông, Hà Nội), đoàn người đi xe máy lũ lượt đi ngược chiều rồi đồng loạt xuống xe dắt bộ để đối phó với lực lượng CSGT đang...
Lan Thu
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU