Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Xe khách lao xuống ao rồi lật nghiêng, hành khách hoảng loạn

Xe khách 29 chỗ chở 17 người chạy theo hướng từ bến xe miền Tây về huyện Mang Thít bất ngờ mất lái lao xuống ao. Xe bị lật nghiêng, rất may không ai hề hần gì.

Khoảng 12h20 ngày 5/4, trên quốc lộ 53, đoạn qua xã Long An, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đã xảy ra vụ lật xe khách 29 chỗ.  

May mắn, 17 hành khách đi trên xe đều thoát nạn. Ba hành khách bị thương đã được đưa đi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long.

       Chiếc xe khách nằm lật nghiêng dưới ao 

Chiếc xe khách nằm lật nghiêng dưới ao 


Tại hiện trường, xe khách nằm lật nghiêng bên một bờ ao. Rất may do đang là mùa khô nên lượng nước trong ao rất ít, xe không bị ngập nước.

Ông Phạm Văn Minh (43 tuổi, ngụ huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long), tài xế xe cho biết xe chở 17 hành khách đang chạy theo hướng từ bến xe miền Tây về huyện Mang Thít. Khi đến đoạn này thì bị mất lái nên ông phải cho xe lao xuống ao để tránh va vào các xe khác đang chạy trên đường.

       Lực lượng cứu hộ đang đưa xe khách lên đường        

Lực lượng cứu hộ đang đưa xe khách lên đường  


Đến hơn 13h, nhà xe đã thuê xe cẩu đến kéo xe khách bị nạn lên. Các hành khách đã được đưa lên xe khác hoặc thuê xe honda ôm để tiếp tục hành trình. Riêng ba hành khách bị thương đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long điều trị.

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Long Hồ đã có mặt tại hiện trường để hỗ trợ cứu nạn xe khách và điều tra nguyên nhân tai nạn.

Nguồn: Thuý Hằng (Tuổi trẻ)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN