• Zalo

Xe khách lấn làn gây tai nạn, tài xế bỏ mặc nạn nhân gây bức xúc

Thời sự Thứ Bảy, 10/02/2018 18:59:00 +07:00

Xe khách chạy lấn làn đường, gián tiếp gây tai nạn với xe máy rồi tài xế dửng dưng xuống kiểm tra xe rồi lên xe chạy tiếp bỏ mặc nạn nhân khiến nhiều người bức xúc.

Ngày 10/2, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip ghi lại vụ tai nạn trên tuyến Tỉnh lộ 13 (nối Quốc lộ 26 và 29, tỉnh Đắk Lắk) giữa xe khách giường nằm và xe gắn máy.

Video: Xe khách vượt ẩu gây tai nạn, chỉ chăm chăm kiểm tra xe mình rồi bỏ đi

Theo đó, xe khách giường nằm mang BKS: 48B- 006.82 (chạy tuyến Đắk Nông – Quảng Ngãi) của nhà xe Huy Thủy chạy lấn làn đường để vượt xe khác, khiến một xe gắn máy đang chạy ngược chiều bị tai nạn.

Sau khi xe gắn máy bị tai nạn do tránh xe khách, tài xế xe khách dừng lại nhưng không phải để giúp đỡ người bị nạn mà chỉ để kiểm tra xe rồi lại chạy tiếp. 

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn clip đã thu hút hàng ngàn lượt xem và chia sẻ. Hầu hết những người sau khi xem xong đoạn clip đều tỏ ra hết sức bức xúc trước cách hành xử của tài xế xe khách.

1-15182499238811502097781-1634435

 

Cùng ngày, ông Trần Ngọc Hải – chủ xe Huy Thủy cho biết, ông vừa xem đoạn clip trên mạng xã hội và đang xuống hiện trường để tìm hiểu thông tin về nạn nhân.

"Tôi xem clip, nếu đúng như những gì thể hiện trong clip thì tài xế xử lý như vậy là sai rồi. Tôi sẽ đến nhà nạn nhân để xin lỗi, khắc phục hậu quả sự việc và xử lý tài xế cùng nhân viên trên xe đó", ông Hải thông tin.

Ông Hải cho biết thêm, vụ tai nạn tại địa điểm trên vào ngày 9/2. Sau khi xem xong clip, tôi gọi điện trao đổi với tài xế xe khách mang BKS: 48B- 006.82. Tài xế nói, sau khi xe máy bị ngã, phụ xe có xuống để xem tình hình nhưng do chủ xe gắn máy không bị thương tích gì nên phụ xe mới lên xe và đi tiếp.

"Tôi nghĩ sự việc chưa đến mức nghiêm trọng nên xe tiếp tục chạy về Đắk Nông. Khi xe chạy tuyến chiều thì bị lực lượng CSGT tỉnh Đắk Lắk chặn lại và yêu cầu nhà xe xác minh người bị nạn để có hướng khắc phục. Hiện nhà xe và cơ quan chức năng đang phối hợp để xử lý vụ việc", ông Hải nói.

BÌNH ĐỊNH
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin