Xe khách lấn làn gây tai nạn, tài xế bỏ mặc nạn nhân: Đại diện nhà xe thông tin bất ngờ

(VTC News) - Đại diện nhà xe khách Huy Thủy (Đắk Nông) phủ nhận thông tin xe khách gây tai nạn và cho rằng do xe máy chạy nhanh nên lao vào lề đường tự ngã.

Video: Xe khách vượt ẩu gây tai nạn, bỏ mặc nạn nhân

Liên quan đến vụ xe khách lấn làn gây tai nạn, tài xế bỏ mặc nạn nhân gây bức xúc, ngày 12/2, đại diện nhà xe Huy Thủy cho biết đã xuống xác minh và thăm hỏi người bị ngã.

Đại diện nhà xe Huy Thuỷ cho biết nạn nhân không bị chấn thương sau vụ tai nạn.

"Không có việc nhà xe gây tai nạn. Do người lái xe máy chạy tốc độ cao sau khi phát hiện xe khách nên lao vào lề đường tự té. Riêng nhà xe không hề vi phạm gì cả, chỉ có phần tài xế thiếu ý thức không xuống giúp đỡ nạn nhân bị té ngã", đại diện nhà xe nói.

Trong khi đó, lãnh đạo Phòng CSGT tỉnh Đắk Lắk cho biết, qua xác minh sự việc nhà xe Huy Thủy (huyện Tuy Đức, Đắk Nông) gián tiếp gây tai nạn ở Sông Hinh (Phú Yên).

Vị lãnh đạo này nói thêm, về vụ việc xảy ra cơ quan CSGT tỉnh Đắk Lắk không có nhận bất cứ phản ảnh nào và không có tạm giam xe.

Xe khach lan lan gay tai nan, tai xe bo mac nan nhan: Dai dien nha xe thong tin bat ngo hinh anh 1

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh cắt từ clip).

Như VTC News phản ảnh, ngày 10/2, mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip ghi lại vụ tai nạn trên tuyến Tỉnh lộ 13 (nối Quốc lộ 26 và 29, tỉnh Đắk Lắk) giữa xe khách giường nằm và xe gắn máy.

Theo đó, xe khách giường nằm mang BKS: 48B- 006.82 (chạy tuyến Đắk Nông – Quảng Ngãi) của nhà xe Huy Thủy chạy lấn làn đường để vượt xe khác, khiến một xe gắn máy đang chạy ngược chiều bị tai nạn.

Sau khi xe gắn máy bị tai nạn do tránh xe khách, tài xế xe khách dừng lại nhưng không phải để giúp đỡ người bị nạn mà chỉ để kiểm tra xe rồi lại chạy tiếp. 

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn clip đã thu hút hàng nghìn lượt xem và chia sẻ. Hầu hết những người sau khi xem xong đoạn clip đều tỏ ra hết sức bức xúc trước cách hành xử của tài xế xe khách.

>>> Đọc thêm: Clip: Xe khách vượt ẩu gây tai nạn, chỉ chăm chăm kiểm tra xe mình rồi bỏ đi

BÌNH ĐỊNH
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU