Xe khách đâm xe tải kinh hòang ở Quảng Ngãi: Thông tin mới về số nạn nhân tử vong

(VTC News) - Nạn nhân thứ 4 trong vụ tai nạn thảm khốc ở Quảng Ngãi đã tử vong tại bệnh viện, hiện các nạn nhân còn lại vẫn đang được điều trị tích cực.

Liên quan đến vụ tai nạn khiến 11 người thương vong xảy ra trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi vào sáng ngày 5/3, trao đổi với PV VTC News, ông Phạm Ngọc Lân, Giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cho biết, hiện đội ngũ y bác sỹ của bệnh viện đang tích cực cứu chữa cho 5 nạn nhân bị trọng thương trong vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe khách và 2 xe tải.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng khiến 11 người thương vong xảy ra ngày 3/5 tại Quảng Ngãi. 

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng khiến 11 người thương vong xảy ra ngày 3/5 tại Quảng Ngãi. 


“Sau khi đưa vào bệnh viện cấp cứu, 1 nạn nhân đã tử vong do bị thương quá nặng. Hiện 5 người còn lại bị thương khá nặng đang được tích cực cứu chữa tại khoa hồi sức cấp cứu của bệnh viện.

Những nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi. 

Những nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi. 


Trong đó, bệnh nhân Nguyễn Văn Trí (32 tuổi) và cháu Nguyễn Thị Quỳnh Như (7 tuổi) là 2 nạn nhân bị chấn thương nặng nhất. Bệnh nhân Trí bị đa chấn thương, gãy xương đùi, gãy xương cánh tay, bàn tay… và nạn nhân Như bị chấn thương sọ não, xuất huyết liềm não”, ông Lân nói.

Trưa cùng ngày, ông Nguyễn Tấn Đức, giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi đã có mặt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi để chỉ đạo công tác cứu chữa các nạn nhân.

Tại hiện trường, ông Lê Văn Minh cho biết: “Tôi đang đi đường thì nge cái rầm, quay lại sau thì một chiếc xe khách bị mắc kẹt giữa 2 chiếc xe tải, cả 3 chiếc xe đều bị biến dạng, trong đó chiếc xe khách dường như nát bét, nhiều người hoảng loạn gào khóc, kêu cứu, máu bê bét khắp nơi nhìn rất thương tâm”.

3.	Người nhà các nạn nhân trước khoa cấp cứu bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi. 

3. Người nhà các nạn nhân trước khoa cấp cứu bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi. 


Theo Đại tá Võ Văn Dương, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi, qua điều tra, bước đầu nguyên nhân vụ tai nạn có thể là do tài xế xe khách cố tình chạy ẩu, vượt xe tải.

Được biết thêm, ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi bước đầu đã hỗ trợ cho mỗi nạn nhân 2 triệu đồng.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.


Clip: Xe khách kẹp giữa 2 tải, 3 người chết ở Quảng Ngãi

Nguồn: VTV


Hà Nguyên - Nguyễn Vương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN