Xe khách biển xanh chắn gió cho xe máy qua cầu Bãi Cháy trong mưa bão

(VTC News) - Chiếc xe khách biển xanh chắn gió cho một chiếc xe máy khi chiếc xe này đang cố vượt qua cầu Bãi Cháy (Quảng Ninh) trong cơn mưa bão.

Sáng 19/8, trên mạng xã hội Facebook đã đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh một chiếc xe khách biển xanh đang chắn gió cho chiếc xe máy đi qua cầu Bãi Cháy trong thời tiết gió bão.

Chủ nhân đoạn video cho biết, vào thời điểm chiếc xe máy đi trên cầu Bãi Cháy gió thổi to, chiếc xe máy đang đi chậm bị gió tạt ngang đầu xe hất vào thành cầu không thể đi tiếp. Người điều khiển xe máy đã may mắn gặp tài xế xe khách tốt bụng đi chậm để chắn gió cho xe máy qua cầu.

Xe khach bien xanh chan gio cho xe may qua cau Bai Chay trong mua bao hinh anh 1

Xe khách chắn gió cho chiếc xe máy qua cầu. Ảnh cắt từ clip. 

Khoảng 10h sáng nay tại Quảng Ninh có mưa lớn và gió bắt đầu mạnh lên. Lúc này tại hai đầu cầu Bãi Cháy, lực lượng CSGT cùng Thanh tra giao thông đã lập chốt cấm xe máy qua cầu Bãi Cháy. Mặc dù đã có lệnh cấm nhưng vẫn có một số người dân cố tình đi qua cầu, bất chấp gió trên cầu thổi mạnh.

Ngay khi đăng tải, đoạn video trên đã nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận. Đa số các ý kiến đều thể hiện sự ngưỡng mộ trước hành động đẹp của tài xế xe khách.

Tài Khoản Kyu Chul bình luận: “Bác lái xe ô tô tốt bụng quá, chả mấy người được như bác! Chúc bác thượng lộ bình an trên mọi nẻo đường”.

“Mình nghĩ chúng ta cần nhân rộng những hình ảnh đẹp, tình người đầy tính nhân văn như thế giữa cuộc đời hư ảo này. Cám ơn bác chủ đã đăng clip này và những bác tài trên chuyến xe mang nhiều ý nghĩa và cảm động này”, bình luận của tài khoản Lan Ngọc.

Video: Xe biển xanh chắn bão cho xe máy qua cầu Bãi Cháy. (Nguồn: Xe Cộ Quảng Ninh)

Tùng Lâm
Bình luận