• Zalo

Xe ga bình dân của Honda VN giảm giá kích cầu

Ôtô - Xe máyThứ Sáu, 16/11/2012 01:14:00 +07:00

(VTC News) – Dòng xe ga giá mềm Vision và mẫu xe số Wave 110 RSX vừa được Honda Việt Nam giảm giá để kích cầu.

(VTC News) – Dòng xe ga giá mềm Vision và mẫu xe số Wave 110 RSX vừa được Honda Việt Nam giảm giá để kích cầu, một động thái ít gặp trong bối cảnh về lý thuyết thị trường xe đã bước vào mùa mua sắm cuối năm.

Kinh tế khó khăn khiến sức mua xe tiếp tục ở mức thấp bất chấp và buộc các hãng xe, kể cả Honda phả tìm cách giảm giá kích cầu.

Từ vài tháng nay, mẫu xe ga giá bình dân của Honda thường xuyên được bán dưới giá đề xuất.  

Hai dòng xe được tiếp sức lần này là Wave 110 RSX và VISION với thẻ quà tặng trị giá 888 nghìn đồng. Khách hàng có thể được giảm giá khi mua xe hoặc nhận quà với giá trị tương đương từ ngày 15/11 đến hết năm 2012.


Không chỉ Vision phiên bản thường mà phiên bản thời trang với 3 màu mới cũng được giảm giá. Thị trường gặp khó khiến hầu hết các dòng xe của Honda hiện đang bán dưới giá đề xuất từ vài trăm tới vài triệu đồng.

Trước khi được giảm giá Vision cũng được bán với giá thấp hơn mức đề xuất khoảng 1 đến 1,5 triệu đồng. Tại nhiều HEAD ở Hà Nội, Vision bản thường có giá 27 triệu đồng, bản thời trang có giá 27,5 triệu đồng.

Dòng xe hiếm hoi hiện vẫn có giá cao hơn giá đề xuất 1-2 triệu đồng là Honda SH.


Khánh Hòa

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: