Xe đầu kéo lật ngửa giữa đường, tài xế thoát chết hy hữu

(VTC News) - Đang lưu thông đến ngã ba quốc lộ 18 (Quảng Ninh) xe container bất ngờ bị lật ngửa giữa đường, tài xế thoát chết hy hữu.

Hồi 17h ngày 25/9, tại ngã ba đường tránh Quang Hanh (thuộc Quốc lộ 18, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh), xe đầu kéo 77H-9387, rơ - moóc 77R-0384, do lái xe Phạm Trung Bắc (SN 1982, quê xã Dũng Tiến, Vĩnh Bảo, Hải Phòng) điều khiển, đang lưu thông hướng Hạ Long - Móng Cái thì bất ngờ lật ngửa giữa đường.
Vụ tai nạn khiến đầu kéo chiếc xe này bị hư họng nặng, chiếc container phía sau văng khỏi rơ - moóc lật nhào xuống đường. Tài xế bị kẹt trong ca bin đã được người dân và lực lượng chức năng kịp thời giải cứu. 
Chiếc xe đầu kéo lật ngửa giữa quốc lộ 

Chiếc xe đầu kéo lật ngửa giữa quốc lộ 


Nguyên nhân ban đầu được xác định là do khi xe đầu kéo đang lưu thông đến địa điểm trên thì bị hỏng phanh nên tài xế không kịp xử trí, buộc phải đánh lái ngoằn ngèo để tránh gây tai nạn cho các phương tiện đang lưu thông trên đường dẫn đến xe lật ngửa.
Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Trung tâm và dẫn đoàn (Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh) và Công an địa phương đã có mặt, điều tiết giao thông, huy động các phương tiện cứu hộ đến giải phóng hiện trường, xác minh làm rõ vụ TNGT này.

Video đường lún, xe đầu kéo rơi container 

Minh Khang
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN