Xe cứu thương biển xanh đánh võng, tạt đầu ôtô ở đường trên cao

(VTC News) - Chiếc xe cứu thương biển xanh sau khi vượt lên trên một ô tô đi cùng chiều đã liên tục lạng lách, đánh võng, tạt đầu xe phía sau. 

Mới đây, một đoạn video dài khoảng 40 giây ghi lại cảnh chiếc xe ôtô cứu thương biển xanh lạng lách, "đánh võng" tại đường trên cao (đoạn Trần Duy Hưng - Phạm Hùng, Hà Nội) được chia sẻ khiến nhiều người bức xúc.
 Chiếc xe biển xanh liên tục lạng lách, đánh võng (Ảnh cắt từ clip)

 Chiếc xe biển xanh liên tục lạng lách, đánh võng (Ảnh cắt từ clip)

Sự việc được camera hành trình trên ôtô phía sau ghi lại vào 7h41 hôm nay (30/10).

Đoạn clip cho thấy 1 chiếc ôtô mang BKS xanh 31A - 5476 ngay sau khi vượt lên trên một chiếc ôtô lưu thông cùng chiều ở đường trên cao đã liên tục tạt đầu, "đánh võng" ngay trước mũi chiếc ôtô chạy phía sau. 
Nhiều người sau khi theo dõi video cho rằng, tài xế xe biển xanh lạng lách như không muốn cho chiếc xe phía sau vượt lên hoặc cố tình trêu tức người điểu khiển chiếc xe này.
Video: Xe biển xanh lạng lách, đánh võng ở Hà Nội
Một tài khoản Facebook mang tên Đ.G được cho là chủ nhân của video nói trên chia sẻ: "Sáng nay tôi lưu thông trên đường trên cao hướng Big C đi Phạm Hùng, khi xe cứu thương "dù" này xin vượt, do chưa đủ an toàn nên tôi chưa cho vượt và khi cho vượt thì chiếc xe này tạt đầu xe tôi và ép xe tôi như này đây”.

H.Dương

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa