Xe container đâm hàng loạt xe chờ đèn đỏ: CSGT khẳng định không ai bị thương

(VTC News) - Vụ tai nạn giao thông kinh hoàng do xe đầu kéo container gây ra được camera ghi lại nhưng CSGT khẳng định không có người bị thương.

Chiều 25/9, lãnh đạo CSGT quận 7 (TP.HCM) thông tin về vụ tai nạn xe container mất lái lao tới vị trí có nhiều xe máy, ô tô đang dừng đèn đỏ được camera ghi lại và khẳng định không có người nào bị thương vong.
“Không có ai bị thương trong vụ tại nạn, và chỉ hư hại một chiếc xe Nouvo đời cũ. Tính tới thời điểm này vẫn chưa xác định được nguyên nhân gây ra vụ tai nạn. Song CSGT quận 7 đã có báo cáo ban đầu gửi tới các cơ quan chức năng” -  lãnh đạo CSGT quận 7 cho biết thêm.
 Hiện trường tai nạn chụp từ camera

 Hiện trường tai nạn chụp từ camera


Trong khi đó, hình ảnh từ camera ghi lại và các nhân chứng có mặt tại hiện trường chứng kiến cho biết có ít nhất 3 người bị thương nặng trong vụ tai nạn, nhiều xe máy và ô tô hư hỏng do xe đầu kéo container gây ra.
Đại diện đơn vị vận tải quản lý chiếc container gây tai nạn cho biết, công ty đang chờ kết luận từ phía công an, bảo hiểm và các đơn vị liên quan sẽ có hướng đền bù cho nạn nhân trong vụ tai nạn.

Cũng theo đại diện đơn vị vận tải này, tài xế lái chiếc container kể trên đã tạm bị đình chỉ để phối hợp với công an điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. 
Khoảng 10h sáng 24/9, xe container mang biển kiểm soát 51C-45720 mất lái, tông liên hoàn vào nhiều xe máy và ô tô đang dừng đèn đỏ ở giao lộ Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Lương Bằng (phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM).
Có ít nhất 2 người cùng ngồi trên một chiếc xe máy đang đậu ở làn đường dành cho xe máy đã nhảy khỏi xe khi phát hiện “hung thần” container lao tới, nhưng vẫn không tránh kịp.

Video: 'Xe điên' container gây tai nạn liên hoàn


Tử Long
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN