Xe cổ Porsche bị vùi dập tan nát bởi túi xách thời trang xa xỉ

(VTC News) - Chiếc xe hơi cổ Porsche 911SC tuyệt đẹp bị đập nát một cách thô bạo bởi chiếc túi xách thời trang vô cùng sành điệu của thương hiệu mới mẻ Rag & Bone.

Mới đây, hãng thời trang nổi tiếng Rag & Bone đã tung ra một video quảng cáo gây bất ngờ cho nhiều người, đặc biệt là các tín đồ xe hơi với màn phá chiếc xe cổ Porsche 911SC vô cùng thô bạo.

Trong đoạn quảng cáo, chiếc Porsche 911SC đã bị một khối bê tông (giống như túi xách có quai) kích thước gần tương đương với chiếc xe thả xuống giữa thân xe. Toàn bộ trước xe bẹp rúm, những mảnh vỡ bắn ra như cứa vào tim người yêu xe.

Người mẫu Gabriella Wilde bỏ đi khi chiếc xe bị vùi dập không thương tiếc

Người mẫu Gabriella Wilde bỏ đi khi chiếc xe bị vùi dập không thương tiếc

Tiền cảnh phía trước là cô người mẫu ngôi sao Gabriella Wilde trong bộ cánh thời trang của hãng Rag & Bone. Ý tưởng quảng cáo khó hiểu này đã khiến fan của Porsche tức giận và đáp trả bằng cách đốt cháy chiếc váy của hãng thời trang này.

Clip nghiền nát xe này nhằm quảng cáo cho bộ sưu tập Thu Đông 2015 của hãng Rag & Bone. Với ý tưởng "phá vỡ tiêu chuẩn cổ điển trong thiết kế và làm đẹp", hãng thời trang muốn dùng khối bê tông nghiền nát chiếc xe cổ để tiến tới cái gọi là hiện đại và tân tiến. Hay đây chỉ là cách hãng muốn thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận bằng cách gây chiến với một thương hiệu xe hơi cũng vào loại đình đám.

Trong khi đó, hình ảnh phá xe đau lòng này đã khiến các fan của Porsche tức giận và đáp trả. Haggetry Classic Cars ngay lập tức “đáp trả” bằng cách tung clip với cảm hứng tương tự, trong đó mô tả vẻ đẹp tuyệt vời của Porsche 911 và 2 mẫu xe cổ khác, trên phông nền là chiếc váy của thương hiệu Rag & Bone bị đốt cháy đen thui.
 
Video xe Porsche 911 SC bị tàn phá bởi túi xách hiệu Rag & Bone

» Doanh nhân Hà Nội mua siêu xe của 'chúa đảo' Tuần Châu với giá 9 tỷ đồng
» Cuộc sống xa xỉ của các nhóc tì ‘sao’ Việt
» Đẳng cấp tay chơi siêu xe của chồng Trà My Idol

Trần Thái (theo autoevolution)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN