Xe chở đoàn thiện nguyện đâm vách núi, 5 người thương vong

Thời sựThứ Tư, 11/12/2019 12:18:00 +07:00

Xe chở đoàn người đi làm thiện nguyện ở huyện miền núi Kỳ Sơn (Nghệ An) đâm vào vách núi làm 2 người chết, 3 người bị thương.

Sáng 11/12, ông Cục Văn Long, Chủ tịch UBND xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, một vụ tai nạn giao thông vừa xảy ra trên địa bàn khiến 5 người thương vong. 

lat-xe

 Hiện trường vụ lật xe.

Được biết, khoảng 8h30 hôm nay, xe ô tô mang BKS 29A -1636 chở 8 người của Đoàn nghệ thuật tình thương, thuộc Trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ tàn tật Việt Nam vào các xã miền múi huyện Kỳ Sơn.

Khi xe đi đến đoạn dốc xã Bắc Lý, trời sương mù, đường trơn nên xe đâm vào bên đường làm 2 người chết, 3 người bị thương.

xe-mat-lai

 Vụ tai nạn làm 2 người chết, 3 người bị thương. (Ảnh: BNA)

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương huy động lực lượng cùng người dân địa phương đến hiện trường giúp đỡ các nạn nhân. Mọi người phải dùng xà beng, gậy gộc cạy cửa xe để đưa các nạn nhân ra ngoài đưa đi cấp cứu.

Vụ tai nạn khiến 2 người thiệt mạng gồm tài xế Nguyễn Công Minh (SN 1969) và chị Nguyễn Thị Thuận (SN 1982), cùng trú tại xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn (Nghệ An).

Được biết, đoàn xe đi lên các xã miền núi huyện Kỳ Sơn để trao quà thiện nguyện.

Hiện công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) đang có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

TRẦN LỘC
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !