Xe biển xanh va chạm xe máy, 3 người chết: Ô tô chở lãnh đạo huyện đi công vụ

Thời sựThứ Năm, 14/12/2017 08:27:00 +07:00

Ngồi trên chiếc ô tô biển xanh hết hạn kiểm định va chạm với xe máy khiến 3 thanh niên tử vong có Phó Chủ tịch UBND huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Tối 13/12, ông Nguyễn Duy Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện Can Lộc cho biết, ông là người có mặt trên xe biển xanh đã quá hạn kiểm định trong vụ tai nạn khiến 3 thanh niên tử vong, vào lúc 13h cùng ngày. Thời điểm xảy ra tai nạn, ông cùng 2 người nữa đang trên đường đi kiểm tra nông thôn mới.

“Trên xe lúc đó có 3 người gồm tôi, lái xe Đinh Đức Thiện và Phó Văn phòng điều phối nông thôn huyện Lê Xuân Đức. Đoàn chúng tôi mới đi kiểm tra nông thôn mới ở xã Phú Lộc và trên đường về kiểm tra ở xã Xuân Lộc thì xảy ra vụ việc. Lúc xảy ra tai nạn, xe ô tô của UBND huyện đi với tốc độ bình thường, trước đó, trong xe không có ai uống rượu bia hay chất kích thích gì”, ông Cường nói.

tai-nan-cl2

Thời điểm xảy ra tai nạn, ngồi trên xe mang biển kiểm soát màu xanh có Phó Chủ tịch UBND huyện Can Lộc. 

Ông Cường cho hay, ngay sau khi tai nạn xảy ra, những người có mặt trên xe đã lập tức xuống và sơ cấp cứu cho các nạn nhân, đồng thời báo cho cơ quan chức năng đến xử lý vụ việc. Còn về việc xe đã quá hạn kiểm định thì ông không rõ thông tin, vì trước giờ xe do cấp dưới quản lý.

Được biết, tài xế Đinh Đức Thiện là một lái xe lâu năm của UBND huyện Can Lộc.

Trước đó, lúc 13h ngày 13/12, xe ô tô biển xanh của UBND huyện Can Lộc mang biển kiểm soát 38A – 002.24 do anh Đinh Đức Thiện, lái xe của UBND huyện này điều khiển, chạy trên quốc lộ 15A, hướng Lạc Thiện (huyện Đức Thọ) - ngã ba Đồng Lộc (huyện Can Lộc).

tai-nan-cl3

Đầu xe biển xanh biến dạng sau tai nạn. 

Khi xe biển xanh này đi đến địa phận thôn Làng Hội, xã Phú Lộc, huyện Can Lộc thì xảy ra va chạm với xe máy biển kiểm soát 38P1 - 284.26 chở 3 nam thanh niên, gồm: Anh Nguyễn Văn S., Võ Tá M. và Võ Văn Đ., cùng 24 tuổi, trú tại xã Nhân Lộc, huyện Can Lộc di chuyển theo hướng ngược lại.

Cú tông trực diện khiến cả 3 nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Theo tìm hiểu, trước khi xảy ra tai nạn, 3 thanh niên trên xe máy đi đám cưới về và có biểu hiện nghi uống rượu.

Bình luận
vtc.vn