• Zalo

Xe biển xanh ở Nghệ An để chỗ cấm đỗ suốt đêm, bịt lối ra vào toàn bộ chung cư

Thời sựThứ Ba, 06/08/2019 12:00:00 +07:00

Dù có biển cấm đậu xe nhưng tài xế vẫn để xe biển xanh bịt lối ra vào khu chung cư suốt đêm khiến người dân bức xúc vì không thể đi lại.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh xe biển xanh Toyota Fortuner BKS 37A-002.10 đỗ chắn lối ra vào chung cư Kim Thi (phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, Nghệ An) trong thời gian dài khiến người dân không thể ra vào nhà xe chung cư.

xe-bien-xanh-bit-loi-di

 Xe biển xanh 37A-002.10 bịt lối ra vào chung cư khiến người dân bức xúc. (Ảnh: Fb NHB)

Được biết, từ tối 3/8 đến sáng 4/8, xe biển xanh 37A-002.10 đỗ ngay trên đường ra vào tầng hầm của chung cư Kim Thi. Mặc dù tại vị trí này đặt biển cấm "Lối ra vào - Cấm đậu xe" nhưng tài xế xe biển xanh Fortuner 37A-002.10 vẫn vỗ tư đỗ xe chắn lối khiến mọi người không thể đi lại.

Bức xúc trước hành vi vô ý thức của tài xế, một số người dân viết giấy dán lên kính xe với những lời lẽ chỉ trích nặng nề.

vi-tri-xe-bien-xanh-do 3

Dù có biển cấm đỗ xe nhưng tài xế vẫn đỗ xe biển xanh 37A-002.10 suốt đêm.

Qua tìm hiểu của PV VTC News, ô tô biển xanh nói trên là của Văn phòng UBND huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An).

Điều đáng nói, ngày 3-4/8 là thứ Bảy và Chủ nhật nhưng xe biển xanh này lại xuất hiện tại tòa nhà chung cư cách trụ sở UBND huyện Nghĩa Đàn gần 100 km. Việc này khiến nhiều nghi ngờ tài xế sử dụng xe công vào việc tư.

Chiều 5/8, trả lời VTC News, ông Phạm Đức Thắng, Chánh Văn phòng UBND huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) thông tin: "Xe ô tô biển xanh 37A-002.10 là của Văn phòng UBND huyện Nghĩa Đàn. Hôm đó là thứ Bảy, anh Lê Anh Tuấn là nhân viên lái xe của UBND huyện đưa xe đi xuống TP Vinh để kiểm tra, sửa chữa. Còn xe đỗ ở khu chung cư Kim Thi (TP Vinh) thì anh Tuấn nói là đến nhà bạn chơi nên đỗ xe ở chung cư". 

"Việc anh Tuấn đỗ xe bịt lối đi của người dân khu chung cư như vậy là không được, chúng tôi đang đề nghị anh Tuấn làm kiểm điểm", ông Thắng chia sẻ thêm.

TRẦN LỘC
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !